1. Biker cấp 2

  Khán giả phá hỏng cuộc đua, biker malaysia vái lạy tại Drag 400m Bình Dương

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 28 Tháng tư 2014.

  Hình ảnh phản cảm tại giải đua Drag 400m Bình Dương 27/4 vừa qua đó là vận động viên Malaysia được mời đến biểu diễn đã phải quỳ lạy chỉ vì khán giả quá khích xông vào đường đua làm giải không thể diễn ra được. Thiết nghĩ lỗi ở đây một phần là ở khán giả nhưng phần nhiều là ở khâu tổ chức đã không sắp xếp được vị trí tốt để khán giả được mãn nhãn..

  Sự việc xảy ra vào trưa qua (27/4) tại một địa điểm ở thành phố mới Bình Dương. Vận động viên mô tô người Malaysia được mời tham gia biểu diễn. Tuy nhiên, thời điểm đó khán giả tràn vào đường đua khá đông, khiến anh này bất lực và có hành động vái lạy.

  Khan gia pha hong cuoc dua biker malaysia vai lay tai Drag 400m Binh Duong

  Cũng chính vì ý thức không tuân thủ yêu cầu an toàn của đám đông khán giả, sự kiện chính là giải đua chạy thẳng Drag 400 mét đã bị hủy bỏ.

  Võ Hoài Sơn - một tay đua tham dự cuộc thi nói: "anh và nhiều tay đua khác đều cảm thấy thất vọng với ý thức khán giả cũng như cách làm việc của ban tổ chức".

  Khan gia pha hong cuoc dua biker malaysia vai lay tai Drag 400m Binh Duong - 2

  Theo anh Sơn, việc chọn địa điểm tuy có đẹp nhưng không hợp lí làm phát sinh nhiều vấn đề. Ban tổ chức lập hàng rào mềm vì sự an toàn của khán giả, nhưng địa điểm tổ chức khiến khán giả chỉ xem được khoảng 50 mét đường đua, còn lại là lùm cây. Khán giả ai cũng muốn xem cả đoạn đường đua nên đã phá vỡ hàng rào để vào trong.

  Một sự việc khác được nhiều biker bức xúc phản ánh là an ninh bên ngoài đường đua. Rất nhiều xe, kể cả xe đua và xe của khán giả, đã bị lực lượng chức năng bắt giữ.


  Khán giả xông vào đường đua
  Trước đó, giải đua xe môtô 135cc toàn quốc lần thứ 1 (Đua đường thẳng 400 m - Drag Racing), Cúp vô địch quốc gia vòng 1/2014 được công bố diễn ra vào lúc 13h00 ngày 27/4/2014 tại đoạn đường thẳng Đại lộ Hùng Vương - Trung tâm thành phố Mới - Tỉnh Bình Dương. Giải đua cũng được UBND tỉnh Bình Dương chấp thuận, Liên đoàn Xe đạp - Mô tô thể thao Việt Nam phối hợp với Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Dương, cùng công ty Duy Thái tổ chức.
  Theo Zing
  2banh
  2banh.vn
 2. lonelyboyhuhu

  lonelyboyhuhu Biker cấp 1

  Việt Nam thành thần chuẩn cơm mẹ nấy rồi :3, nước nào qua cũng phải lạy thôi :v
 3. Hải Milano

  Hải Milano Biker cấp 1

  vãi ý thức tồi
 4. Kha Phong

  Kha Phong Biker cấp 1

  moaz đường đua mà nó đi như đi dạo giữa chợ.ức thật...
 5. twisboy

  twisboy Biker cấp 3

  Vn mừ mới lạ là phải Bu lại , càng gần càng tốt
 6. Po Nguyễn

  Po Nguyễn Biker mới

  lúc ng ta lấy xe ra thỳ la hú ôm xòm chạy ngang qa thỳ giơ tay chào.huýt sáo. z mà ý thức để đâu s hk ngồi như ngày 26/4 đi nhường nhịn nhau ngồi đc xem. Chen lấn nhau chi r cuối cùng kết quả ra s thỳ cũng tự bít r ák
 7. songvu226

  songvu226 Biker cấp 4

  chán vãi, thui thì là lần đầu nên buổi dợt xe như vậy cũng đc ùi. Mai mốt đua âm thầm lặng lẽ, xong quay clip lại đăng lên. Hê hê, khỏi sợ khán giả làm phiền
 8. LInhlvfc

  LInhlvfc Biker cấp 1

  không hiểu lũ đó vào giữa đường làm gì? chứng tỏ ta đây không bk sợ gì hay sao vậy? nhìn cái mặt thằng mập mặc quân lửng xanh là biết nó bị ngu bẩm sinh cmnr. tui mà đi coi như zậy tui sợ chết lắm ra xa xa coi. ngu ngu hết 1 đám vậy mà còn cười, quay phim, chụp hình lại làm tiêu khiển....
 9. TeoLee

  TeoLee Biker cấp 1

  Không làm thế không phải Việt Nam Khan gia pha hong cuoc dua biker malaysia vai lay tai Drag 400m Binh Duong