1. Biker chuyên nghiệp

  Khám phá Wave 110 của Campuchia khác biệt thế nào khi so với Việt Nam

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 30 Tháng sáu 2022.

  Song song cùng với sự phát triển của Wave Alpha 110cc trong nước, thì thị trường Campuchia cũng cho ra mắt một phiên bản tương tự như chúng ta tuy nhiên sẽ có vài điểm khác biệt để phù hợp với tiêu chuẩn bên nước bạn.

  Kham pha Wave 110 cua Campuchia khac biet the nao khi so voi Viet Nam
  Khám phá Wave 110 của Campuchia khác biệt thế nào khi so với Việt Nam


  Kham pha Wave 110 cua Campuchia khac biet the nao khi so voi Viet Nam - 2

  Kham pha Wave 110 cua Campuchia khac biet the nao khi so voi Viet Nam - 3
  Mẫu xe mới được ra mắt lần này với khẩu hiệu “Power Your Luck”, hoạt động vừa mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu hơn so với Wave thế hệ trước. Có thể thấy nhà sản xuất đã có rất nhiều sự tinh chỉnh cho cả động cơ lẫn ngoại hình.

  Kham pha Wave 110 cua Campuchia khac biet the nao khi so voi Viet Nam - 4
  Với sức mạnh 110cc không chỉ đem lại gia tốc tốt hơn cho xe và việc áp dụng công nghệ mới của Honda nước bạn sẽ giúp Wave 110cc tiết kiệm nhiên liệu một cách đáng kể.

  Kham pha Wave 110 cua Campuchia khac biet the nao khi so voi Viet Nam - 5

  Khác biệt với Wave 110 Việt Nam, mẫu xe của Campuchia sẽ chú trọng nhiều tới các phiên bản có màu sắc trẻ trung hơn và thiết kế tem cũng phần nào đó theo đánh giá riêng của mình là tươi trẻ và cá tính hơn.

  Kham pha Wave 110 cua Campuchia khac biet the nao khi so voi Viet Nam - 6

  Ở khóa kèm nắp đậy an toàn cũng là một điểm nhấn của đời Wave 110 thế hệ mới và được áp dụng trên cả hai thị trường là Việt Nam và Campuchia.

  Kham pha Wave 110 cua Campuchia khac biet the nao khi so voi Viet Nam - 7

  Đồng hồ đơn giản với đủ các tính năng cơ bản, quan trọng nhất là ở xe Cambodia phần nền đồng hồ được làm khác biệt hoàn toàn so với Honda Việt Nam.

  Kham pha Wave 110 cua Campuchia khac biet the nao khi so voi Viet Nam - 8

  Phần đèn cả hai đời Việt - Campuchia tương đồng với nhau, sử dụng một bóng đèn halogen ở giữa chứ không tách làm hai bóng nhỏ như phong cách Honda Thái Lan.

  Kham pha Wave 110 cua Campuchia khac biet the nao khi so voi Viet Nam - 9Kham pha Wave 110 cua Campuchia khac biet the nao khi so voi Viet Nam - 10

  Mặt nạ gần như là sự khác biệt thấy rõ nhất, với cấu tạo 3 lỗ ốc trước kèm pat sắt sẵn bên trong để người dùng có thể bắt thêm rổ khi cần thiết. Điểm này anh em nào thích bắt rổ có thể mua mặt nạ tháp qua xe Việt cho đẹp khỏi khoét lỗ

  Kham pha Wave 110 cua Campuchia khac biet the nao khi so voi Viet Nam - 11
  Đó là một vài sự khác biệt chính giữa 2 đời Wave 110 Campuchia và Việt Nam. Còn lại ở các chi tiết khác gần như là giống nhau hoàn toàn.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 30 Tháng sáu 2022