1. Biker mới

  Khám phá Tokyo bằng xe đạp

  Thảo luận trong 'Phượt' bắt đầu bởi , 24 Tháng tư 2017.

  Hệ thống giao thông ở Tokyo rất hiện đại, rất phát triển vì vậy mọi người, trong đó có cả du khách thường chọn di chuyển bằng tàu lửa, bằng xe hơi để di chuyển nhanh hơn, tiện lợi hơn, cho nên du lich Tokyo bằng xe đạp là cách để đặt chân đến những đại điểm chưa mấy ai khám phá. Đó cũng là cách đơn giản, thoáng đãng và bảo vệ môi trường.
  Những tour khám phá Tokyo bằng xe đạp thực sự đem đến cho bạn cảm giác hết sức mới lạ, bởi những địa điểm mà rất ít du khách đã check-in trên bản đồ du lịch
  Dịch vụ du lịch bằng xe đạp hiện đang được ưu chuộng tại Tokyo và ngày càng được quan tâm, phát triển. Hiện nay có 3 tour du lịch bằng xe đạp chính đang phổ biền tại Tokyo.
  Tham khảo thêm: NHATBANAZ.COM
  1. Tour khám phá Tokyochính thống bằng xe đạp (Tokyo Great Cycling Tour)

  Tokyo Great Cycling Tour cung cấp nhiều tuyến đường để lựa chọn. Ví dụ: Tuyến A sẽ đưa bạn đến các địa điểm gần Vịnh Tokyo (東京湾), Tuyến B sẽ tập trung vào các địa điểm liên quan đến văn hóa Edo-Tokyo (江 戸 · 東京), trong khi Route C sẽ đưa bạn đến các địa điểm mua sắm thời trang như Ginza (銀座), Omotesando (表 参 道) và Roppongi (六 本 木).

  Kham pha Tokyo bang xe dap
  Khám phá Tokyo xe đạp tuyến chính
  Chi phí cho tour này là khoảng 10.000 yên bao gồm hướng dẫn, xe đạp cho thuê, cũng như ăn trưa và một chai nước. Bạn cũng có thể chọn tour tối với chi phỉ thấp hơn (3000 ¥ cho khoảng 1,5 giờ). Đây là tuyến đường dễ dàng, rất thích hợp cho người mới bắt đầu thích trải nghiệm Tokyo về đêm.
  2. Tokyo huyền diệu

  Một chuyến đi không vất vả và có thể dừng chân thường xuyên tại các địa điểm tham quan.

  Kham pha Tokyo bang xe dap - 2
  Khám phá Tokyo xe đạp tour “huyền diệu Tokyo”
  Với tour du lịch này khách di lịch có thể khám phá những địa điểm không có trên bản đồ. Đây thực sự là một chuyến đi thú vị để khám phá Tokyo

  3. Tokyo độc đáo

  Theo tuyến này có thể khám phá được những nơi mà chúng ta không thể tìm đến bằng các phương tiện công cộng. Chúng ta có thể đi xe đạp ven sông, siêu thị địa phương, công viên Kasai Rinkai,…

  Kham pha Tokyo bang xe dap - 3
  Khám phá Tokyo xe đạp tour “độc đáo Tokyo”
  Khi muốn tham quan Tokyo một cách nhẹ nhàng, thân thiện với môi trường và hòa mình vào thiên nhiên thì hãy chọn khám phá bằng cách đi bằng xe đạp. Với xe đạp, có thể đi vào từng nơi nhỏ, ngóc ngách của Tokyo mà các xe công cộng không thể tìm đến, khám phá những vùng đất mới lạ mà chưa có trên bản đồ.
  Tham khảo thêm tại : NHATBANAZ.COM
  2banh
  2banh.vn
Đăng ký kênh
Đăng ký