1. Biker chuyên nghiệp

  Khám phá kính hậu xoay 360 độ đầy vi diệu đến từ Thái

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 10 Tháng sáu 2022.

  Hiện nay trên thị trường có khá nhiều những dòng kính hậu đồ chơi khác nhau, tuy nhiên mình mới khám phá được một cặp kính có giá thành rất rẻ, nhưng tối ưu được nhiều hiệu năng và cũng phù hợp với nhiều dòng xe phổ thông tại Việt Nam.

  Kham pha kinh hau xoay 360 do day vi dieu den tu Thai
  Khám phá ra kính chiếu hậu xoay 360 độ của Thái

  Kham pha kinh hau xoay 360 do day vi dieu den tu Thai - 2
  Kham pha kinh hau xoay 360 do day vi dieu den tu Thai - 3

  Thật ra thì dòng kính này đã có mặt ở thị trường Việt Nam từ khá lâu rồi, nhưng lúc nào cũng trong tình trạng hết hàng, kì này thị trường về được vài cặp mình mới có dịp trải nghiệm và viết lại những gì mình thấy trên mẫu kính đồ chơi này cho các bạn hiểu rõ hơn.

  Kham pha kinh hau xoay 360 do day vi dieu den tu Thai - 4
  Kham pha kinh hau xoay 360 do day vi dieu den tu Thai - 5

  Mặt kính có dạng tròn rất cổ điển với kích thước tương đối lớn dễ dàng quan sáng hết phía sau, song song cùng với đó phần chân được xi bóng rất đẹp và làm theo dạng cong nên cũng rất tiện cho việc ráp lên các dòng xe. Phần lưng phía sau được sơn nhúng carbon để tăng thêm tính thẩm mỹ về mặt ngoại hình.

  Kham pha kinh hau xoay 360 do day vi dieu den tu Thai - 6Kham pha kinh hau xoay 360 do day vi dieu den tu Thai - 7

  Điểm hay của bộ kính đồ chơi này là chân dưới của nó có thể xoay được 360 độ, ta có thể gập vào xoay ra tùy theo sở thích của từng người. Việc làm này tiện lợi cho nhà ai có diện tích nhỏ, hầm giữ xe trật hẹp có thể xoay kính vào cho tiết kiệm không gian và mở ra dễ dàng khi cần sử dụng trên đường phố.

  Kham pha kinh hau xoay 360 do day vi dieu den tu Thai - 8

  Loại kính này cũng được chia thành hai phiên bản Honda và Yamaha để phù hợp với lỗ răng zin trên xe bạn

  Kham pha kinh hau xoay 360 do day vi dieu den tu Thai - 9Kham pha kinh hau xoay 360 do day vi dieu den tu Thai - 10

  Phần chân dưới được gia công hơi phức tạp nhưng bù lại bởi thiết kế này mới có thể xoay kính được 360 độ, với 2 con tán kích thước 14 ly chúng ta dùng 1 con để siết vào chân kính, một con sẽ siết cố định độ nặng nhẹ của kính, sau cùng ta dùng khóa 17 siết phía trên nhưng 1 tay vẫn phải dùng khóa 14 cố định con dưới, thế là xong vừa chắc chắn vừa có thể xoay chuyển được mặt gương.

  Kham pha kinh hau xoay 360 do day vi dieu den tu Thai - 11

  Phần chân dưới có xấu ra sao anh em cũng đừng nên quan tâm vì sau khi siết cố định hết ta sẽ dùng cục cao su tặng kèm để che chân kính lại, có điều lúc siết anh em nên cân nhắc lực vừa phải sao cho vẫn có thể úp kính ra vào nhưng không quá cứng hoặc không quá nhẹ.

  Kham pha kinh hau xoay 360 do day vi dieu den tu Thai - 12

  Cảm giác của mình khi chuyển qua sài kính này thì thấy nó khá ngon, kiểu dáng cũng đơn giản phù hợp với nhiều dòng xe tháo ra gập ra vào cũng dễ dàng. Tuy nhiên mặt kính là hơi tệ nên khi chạy nhanh sẽ cảm giác mặt kính hơi run còn lại thì hoàn hảo hết.

  Kham pha kinh hau xoay 360 do day vi dieu den tu Thai - 13

  Chốt lại có thể nói đây là một bộ kính đồ chơi khá hay và tiện lợi dành cho những ai thích sự linh hoạt, nhỏ gọn, nhưng vẫn phải quan sát được phía sau khi cần thiết. Về mức giá bán cũng cực rẻ dao động từ 300 đến 350 ngàn một cặp, tuy nhiên vì là hàng nhập Thái nên số lượng vô cùng hạn chế nên hơi khó tìm mua
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 10 Tháng sáu 2022