1. Biker chuyên nghiệp

  Khám phá Exciter độ đồng hồ LATIVO xem phim thỏa thích

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 18 Tháng mười 2020.

  Với màn lột xác đầy ấn tượng từ việc trang bị đồng hồ có thể xem phim, nghe gọi. Chiếc Exciter 150 độ này càng cuốn hút hơn khi sử dụng dàn chân với mâm CNC nổi bật kèm cặp heo Brembo GP4-GX Nicken đẹp xuất sắc.

  Kham pha Exciter do dong ho LATIVO xem phim thoa thich
  Khám phá Exciter độ đồng hồ LATIVO xem phim thỏa thích.

  Kham pha Exciter do dong ho LATIVO xem phim thoa thich - 2


  Kham pha Exciter do dong ho LATIVO xem phim thoa thich - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy em nó mạnh mẽ đầy cuốn hút với bộ áo màu đen phối trên nền tem xanh với tên gọi yamaha sniper 150 của thị trường Phillipines.

  Kham pha Exciter do dong ho LATIVO xem phim thoa thich - 4
  Với cái đồng hồ Lavito có thiết kế gắn như zin cho Exciter 2019 thì nó sẽ khiến nhiều anh em bất ngờ bởi hiệu năng nó mang lại. Khoảng 3 triệu đồng thôi nhưng sở hữu màn hình full TFT, có thể xem phim, nghe nhạc, nhận thông báo tin nhắn, cuộc gọi...

  Kham pha Exciter do dong ho LATIVO xem phim thoa thich - 5
  Dàn chân với mâm CNC RSport có giá khoảng 5 triệu đồng, mẫu mâm này có thiết kế 5 cây, tựa như Racing Boy CNC & gắn như zin cho Exciter 150. Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa KigDrag kết hợp cùng heo đồ chơi 4 pis có giá ngoài 1 triệu đồng, mẫu heo này được lấy ý tưởng từ heo Brembo GP4-GX Nicken.

  Kham pha Exciter do dong ho LATIVO xem phim thoa thich - 6
  Hệ thống phanh sau cũng được nâng cấp tương tự như bánh trước, quả thật đây là một thú chơi độ lạ với heo sau đồ chơi mẫu Brembo GP4-GX Nicken 4 pis.

  Kham pha Exciter do dong ho LATIVO xem phim thoa thich - 7
  Trong hình là gắp CNC nguyên khối đến từ thương hiệu TA Racing có giá ngoài 2 triệu đồng, đi kèm đó là hệ thống giảm xóc Ohlins bình dầu rời tăng cường độ nhún êm ái cho xe.

  Kham pha Exciter do dong ho LATIVO xem phim thoa thich - 8Kham pha Exciter do dong ho LATIVO xem phim thoa thich - 9Kham pha Exciter do dong ho LATIVO xem phim thoa thich - 10Kham pha Exciter do dong ho LATIVO xem phim thoa thich - 11

  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 18 Tháng mười 2020