1. Biker mới

  Khám phá du lịch Úc tự túc

  Thảo luận trong 'Phượt' bắt đầu bởi , 24 Tháng chín 2016.

  Ngày nay cùng với sự phát triển của nghành du lịch tự túc trên toàn thế giới thì du lịch Úc tự túc cũng đang dần khẳng định được chỗ đứng của mình. Minh chứng hết sức cụ thể là qua sự tăng trưởng vượt bậc về số lượng người du lịch tự túc tại nơi đây. Mixtourist xin chia sẻ 4 lí do cơ bản nhưng hết sức quan trọng về su lịch tự túc ở Úc.

  Kham pha du lich Uc tu tuc

  1 Phương tiện di chuyển

  Ngày nay cùng khi mà việc đi lại trở nên dễ dàng hơn thì các chuyên bay từ Việt Nam sang Úc hay chiều ngược lại đều có những đường bay tới Úc . Cho nên việc di chuyển tự túc sang Úc trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Trong suốt quá trình di chuyển ngoài passport ra thì 1 vật dụng không thể thiếu được cho mỗi chuyến bay đó là visa. Giấy tờ cần để làm thủ tục xin visa đi du lịch Úc bao gồm ảnh ,tờ khai thông tin cá nhân ,sổ hộ khẩu, chứng minh thư, hợp đồng lao động của cơ quan (hoặc bản sao công việc nếu bạn là chủ kinh doanh) và nếu cho trẻ em dưới 18 tuổi cần có giấy ủy quyền của bố mẹ được xác nhận bởi chính quyền địa phương. Bạn nên hoàn thành hồ sơ cấp visa trước 3 tuần, lệ phí visa đi Úc gói du lịch theo hình thức tự túc khoảng 100 USD.
  Khi chọn vé máy bay đi du lịch Úc theo hình thức tự túc , các bạn nên chọn các hãng hàng không đi Sysdey như Vietnam Airlines , Tiger, Asia hay Jetstars Pacific … bạn chỉ cần 1 cú kích chuột hoặc 1 cuộc gọi là có thể có ngay cho mình và người thân những tấm vé để đi tự túc
  Khi đã đặt chân tới bất kì 1 vùng đất xinh tươi nào ở Úc , như thành phố Gold Coat hay đảo Tasmania các bạn vẫn có thể tiếp tục chuyến chu du tự túc của mình bằng những phương tiện hết sức đặc trưng của nước Úc như xe ngựa, xe đạp, thuyền…
  2 Cư trú tại Úc
  Việc đặt phòng cho những chuyến đi du lịch tự túc tại Australia chưa bao giờ dễ dàng như bây giờ . Bạn chỉ cần đặt phòng trước 1-2 tháng trước chuyến đi tự túc của mình thông qua các kênh phổ biến như expedia.com, booking.com hoặc qua agoda.com – đây được coi là 2 trang uy tín nhất trong mà giá cả cực kì hợp lí.
  3.Thời gian
  Du lịch tự túc nói chung và du lịch theo hình thức tự túc tại Úc nói riêng giúp cho bạn có thể chủ động về mặt thời và chủ động chọn địa điểm mà bạn muốn tới như thành phố Darwin thơ mộng hay tiểu bang Queensland nếu bạn có khả năng ngoại ngữ hoặc bạn muốn tranh thủ biến chuyến du lịch của mình thành du lịch thăm than nhân người thân ở Úc nữa. Điều đó sẽ giúp bạn có những trải nghiệm thú vị hơn.
  4. Ngôn ngữ
  Tuy rằng Úc không có ngôn ngữ chính thức, song tiếng Anh luôn là ngôn ngữ được quốc gia này sử dụng rất phổ biến. Nên các bạn sẽ không phải lo lắng cho chuyến du lịch tự túc Úc của mình giống như việc du lịch sang các nước khác.
  Tất cả những trải nghiệm trong mơ đó sẽ biến thành hiện thực nếu các bạn tham gia du lịch Úc cùng với Mixtourist . Hãy để chúng tôi giải quyết những vấn đề rắc rối xung quanh để bạn có những khoảng thời gian cực kì thú vị để trải nghiệm và an toàn suốt chuyến đi.

  Mọi thông tin chi tiết về những thủ tục liên quan du lịch Úc tự túc hay thủ tục xin visa đi Úc xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới văn phòng công ty chúng tôi để được hỗ trợ nhiều hơn nữa.
  2banh
  2banh.vn