1. Biker mới

  Khám phá cảnh đẹp Điệp Sơn – Khánh Hòa

  Thảo luận trong 'Phượt' bắt đầu bởi , 17 Tháng mười hai 2017.

  Mùa du lịch bắt đầu, cũng là thời điểm của những chuyến đi xa, những trải nghiệm thú vị tại các vùng đất mới. Trong vô số những danh lam thắng cảnh ở Việt Nam, gần đây, rất nhiều khách du lịch đang “truyền tai” nhau về một địa điểm được xem là khu cắm trại ven biển đẹp nhất Việt Nam mới xuất hiện.

  Kham pha canh dep Diep Son Khanh Hoa

  Hòn đảo nổi tiếng như cồn với con đường cát trắng dưới mực nước biển gần nửa mét, nối liền hai hòn đảo với khung cảnh thiên nhiên hoang sơ đã quay trở lại.

  Kham pha canh dep Diep Son Khanh Hoa - 2

  Kham pha canh dep Diep Son Khanh Hoa - 3

  Và đó chính là hòn đảo ĐIỆP SƠN – Khánh Hòa!

  Kham pha canh dep Diep Son Khanh Hoa - 4

  Từ một bãi biển hoang sơ, thậm chí điện và nhà vệ sinh cũng là thứ khan hiếm, khi những hình ảnh tuyệt đẹp về con đường đi bộ trên biển độc đáo nhất Việt Nam xuất hiện trên các phương tiện truyền thông, Điệp Sơn đã trở thành điểm nhất định phải đến của những du khách yêu du lịch.

  Kham pha canh dep Diep Son Khanh Hoa - 5

  Kham pha canh dep Diep Son Khanh Hoa - 6

  Kham pha canh dep Diep Son Khanh Hoa - 7

  Đường giao thông đi ra đảo khá thuận tiện. Từ Hà Nội hay TP HCM, bạn có thể đi máy bay đến Nha Trang chỉ mất khoảng hơn 1 tiếng. Hoặc bạn chọn xe khách hay tàu hỏa để thuận tiện ngắm cảnh. Sau đó từ Nha Trang, bạn bắt xe buýt đi ra cảng Vạn Giã (huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa). Thời gian di chuyển khoảng 1,5 tiếng, rồi thuê tàu, canô ra Điệp Sơn (khoảng 20 phút).

  Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch Quy Nhơn giá rẻ
  2banh
  2banh.vn
 2. thanhthuy143

  thanhthuy143 Biker cấp 1

  ảnh chỉnh ghê quá
Đăng ký kênh
Đăng ký