1. Biker chuyên nghiệp

  Khám phá bộ tăng sên âm 3 trong 1 của người Việt sáng tạo

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 28 Tháng sáu 2022.

  Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau đánh giá bộ pat tăng sên âm vào bên trong, được gia công bởi thợ Việt Nam. Khắc phục được rất nhiều vấn đề thường gặp trên gấp sau của những dòng xe Winner, Ex150, Future hay Satria...

  Kham pha bo tang sen am 3 trong 1 cua nguoi Viet sang tao
  Tăng sên âm 3 trong 1 do người Việt sáng tạo

  Kham pha bo tang sen am 3 trong 1 cua nguoi Viet sang tao - 2

  Kham pha bo tang sen am 3 trong 1 cua nguoi Viet sang tao - 3

  Ở bộ tăng sên này được gia công toàn bộ bằng nhôm CNC chất lượng cao nên màu sắc cực bóng, kiểu dáng đẹp và có nhiều size dành cho các dòng xe khác nhau sử dụng. Về chất liệu nhôm hay kiểu dáng thì đẹp, hiện đại không có gì tranh luận nữa. Nhưng bộ này có tới 3 tác dụng vô cùng thú vị lận đấy các bạn ạ.

  Kham pha bo tang sen am 3 trong 1 cua nguoi Viet sang tao - 4

  Thông thường, khi mua món đồ chơi nào các bạn chỉ tận dụng được 1 công dụng là chủ yếu, ví dụ mua tăng sên mâm thì đó chỉ là tăng sên âm, mua nẹp gắp thì nó chỉ là nẹp gắp mà thôi. Còn ở sản phẩm này thì khác, bạn chỉ cần mua một mà sở hữu đến tận 3 chức năng rất thú vị.

  Kham pha bo tang sen am 3 trong 1 cua nguoi Viet sang tao - 5

  Bộ này sẽ bao gồm là tăng sên âm, nẹp gắp và bảo vệ chống rớt phần nắp sau của bộ tăng sên âm. Đó là sự phát triển tính sáng tạo của thợ Việt Nam đã làm ra để sản phẩm của họ có điểm nhấn hơn, bền hơn và tránh được việc rơi mất linh kiện trong quá trình sử dụng.

  Kham pha bo tang sen am 3 trong 1 cua nguoi Viet sang tao - 6

  Thường thì các bộ tăng sên âm sẽ có phần nắp nhôm phía sau được cố định bằng ốc chi tiết này rất hay rớt mất trong quá trình vận hành xe mà chúng ta siết ốc không chắc chắn.

  Kham pha bo tang sen am 3 trong 1 cua nguoi Viet sang tao - 7
  Nắm bắt được yếu điểm này mà một shop ở Việt Nam đã tận dụng bộ nẹp gắp làm dài hơn và tạo 2 lỗ ốc nhỏ cố định chúng vào phần nắp của tăng sên âm. Như vậy là vị trí nắp này có đến tận 3 con ốc cố định tuyệt đối không bao giờ bị tình trạng rớt mất phần nắp này được nữa.
  Đó chính là điểm mạnh của bộ pat tăng sên âm 3 trong 1 này, người sáng tạo ra chúng đã khéo léo tạo ra một sản phẩm vừa tăng độ thẩm mỹ cho xe, vừa bảo vệ chống trầy cho phần gắp, mà còn khóa an toàn chống rớt vị trí nắp sau rất tốt.
  Kham pha bo tang sen am 3 trong 1 cua nguoi Viet sang tao - 8

  Nhận thấy được sự lợi hại của bộ 3 trong 1 này nên kể từ khi ra mắt mình đã tậu nó cho xế yêu mình, sử dụng hơn 3 4 tháng nay vẫn thấy nó rất đẹp tinh tế, chất liệu nhôm loại cao cấp nên vẫn giữ được độ bóng qua thờ gian. Các chi tiết ốc hoặc cục tăng sên âm được làm chuẩn xác hoàn toàn không gặp khó khăn gì khi ráp.

  Kham pha bo tang sen am 3 trong 1 cua nguoi Viet sang tao - 9

  Và kể từ khi sử dụng nó mình khỏi phải lo rớt mất cái nắp nhôm phía sau nữa, nói chung đây là một sản phẩm rất tốt đáng đồng chúng ta bỏ ra. Bộ này sẽ có rất nhiều bản danh các dòng xe như Sonic Winner, Satria, Ex150 và Future... Với mức giá không tới 500 ngàn mình cảm thấy xứng đáng vô cùng.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 28 Tháng sáu 2022