1. Biker chuyên nghiệp

  Khám phá bên trong vali Active - Galespeed có những gì?

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 2 Tháng sáu 2019.

  Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn một vali được coi là đang hot nhất hiện nay đến từ thương hiệu Active - Galespeed của Nhật Bản, đây là một trong hai thương hiệu lớn, đang rất được ưa chuộng ở Việt Nam sau khi các sản phẩm Brembo đã quá trở nên thông dụng và nhàm chán.

  Kham pha ben trong vali Active Galespeed co nhung gi
  Khám phá bên trong vali Active - Galespeed có những gì

  Active là một thương hiệu nổi tiếng, chuyên bản sản xuất phụ tùng đồ chơi dành cho xe 2 bánh đến từ Nhật Bản. Ngoài thương hiệu Active ra, thì thương hiệu này còn sản xuất tay thắng và heo dầu với tên gọi là Galespeed, cũng đang rất được ưa chuộng hiện nay.

  Kham pha ben trong vali Active Galespeed co nhung gi - 2
  Bên trong chiếc vali được chia làm hai ngăn lớn, một bên để thương hiệu Active một bên là Galespeed, thông qua bộ ảnh ta có thể thấy tất cả những món đồ chơi mà một chiếc xe độ cần thiết hiện nay điều được gối gọn bên trong, bao gồm:

  Kham pha ben trong vali Active Galespeed co nhung gi - 3
  Bộ pat heo dầu trước/sau được làm bằng chất liệu nhôm CNC, sau đó nhuộm đen và bắn laser chữ A, đó là hiểu tượng của thương hiệu Active, dâu dầy Galespeed với phần đầu thiết kế có thể xoay 360 độ hoặc tháo ráp tùy ý người dùng. Và cuối cùng là heo dầu Galespeed 2 pis đối xứng có kết cấu làm bằng chất liệu CNC, giá bán hiện nay ở Việt Nam là hơn 10 triệu đồng.

  Kham pha ben trong vali Active Galespeed co nhung gi - 4
  Phía bên trên là một dàn ốc dầu CNC với nhiều màu sắc cho chủ xe lựa chọn, núm chỉnh tay thắng Active có thể lắp được cho cùm thắng Brembo. Núm chỉnh Galespeed đang rất hiếm hàng ở Việt Nam ta và phải đặt hàng về với mức giá 350 ngàn đồng một cái. Bên cạnh còn có kẹp dây ga Active đỏ, được CNC nguyên khối được dùng để cố định dây ga không bị cạ cấn trong quá trình đánh lái. Trên cùng là tay côn dây Galespeed có mức giá hiện nay tầm 6,8 triệu đồng, nổi bật với dòng chữ đỏ vô cùng tinh tế

  Kham pha ben trong vali Active Galespeed co nhung gi - 5
  Qua bên góc vali bên trái, ta còn thấy thêm bộ cùm tay thắng dầu Galespeed được bán lẻ ở Việt Nam với mức giá hơn 16 triệu đồng, đây là dòng sản phẩm đỉnh nhất hiện nay của thương hiệu này, bên cạnh còn có bình dầu Galespeed tầm 600.000 dùng làm ổ chứa dầu phụ cho cùm tay thắng. Không quên nhắc đến bộ pat đi kèm, cùng dây cáp kết nối trực tiếp vào ốc tăng đưa tay thắng của Galespeed, cho cho phép người dùng tăng chỉnh cự li tay thắng từ bên trái mà không rút tay ra khỏi tay ga.

  Kham pha ben trong vali Active Galespeed co nhung gi - 6
  Góc dưới vali bên phải còn có một con heo dầu Galespeed nữa. Tiếp theo là hình ảnh của cùm tăng tốc Active có giá hiện nay hơn 3 triệu đồng, mắc hơn rất nhiều so với Domino do cấu tạo cùm được làm bằng chất liệu nhôm CNC rất tinh xảo, đi kèm theo còn có cả ống ga, dây ga và bao tay. Và cuối cùng là cùm công tắc Active Type-2, theo như mình tìm hiểu thì giá thành của nó rơi vào khoảng 1,2 triệu đồng cùm, được sản xuất theo phong cách cổ điển dành cho các dòng xe như Monkey 125, Honda CB1300... tuy nhiên là mẫu cùm rời cũng có thể sử dụng cho dòng xe khác, ta chỉ cần câu lại điện là sử dụng bình thường.

  Kham pha ben trong vali Active Galespeed co nhung gi - 7Kham pha ben trong vali Active Galespeed co nhung gi - 8
  Dù không biết được giá trị thực sự của chiếc vali "hủy diệt" này là bao nhiêu, như nếu tính theo giá bán lẻ thì giá trị của nó rơi vào khoảng 35 đến 40 triệu đồng.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 1 Tháng sáu 2019