1. Administrator

  Khai trương Công ty TNHH Minh Hoh Việt Nam tại TP HCM

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 12 Tháng năm 2023.

  Minh Hoh Việt Nam - Nhà phân phối của các thương hiệu nổi tiếng: RCB, UMA, KYT đã long trọng khai trương vào ngày 26/04, tại KCN Tân Tạo, TP HCM.

  Khai truong Cong ty TNHH Minh Hoh Viet Nam tai TP HCM
  Lễ khai trương Minh Hoh Việt Nam - Nhà phân phối của các thương hiệu nổi tiếng: RCB, UMA, KYT,...

  Minh Hoh Việt Nam được thành lập với sứ mệnh trở thành doanh nghiệp chuyên phân phối phụ tùng, phụ kiện xe máy hàng đầu Việt Nam. Hiện nay, Minh Hoh Việt Nam đang hợp tác và là nhà phân phối của nhiều thương hiệu phụ tùng, phụ kiện xe máy nổi tiếng, cụ thể là:

  RCB – thương hiệu phụ tùng xe máy hàng đầu thế giới với các sản phẩm nổi bật như mâm, phuộc, hệ thống phanh, … được sản xuất bởi các chuyên gia đầu ngành, tập trung cao vào chất lượng và độ bền của từng sản phẩm.

  UMA – thương hiệu nổi tiếng tại Đông Nam Á, với các bộ phận xe máy hiệu suất tốt như đầu, nòng, bình xăng con, nồi, pô xe v.v. được thử nghiệm nghiêm ngặt và nghiên cứu phù hợp cho cả việc sử dụng trên đường phố và đường đua.

  KYT – thương hiệu mũ bảo hiểm thể thao đa dạng mẫu mã, màu sắc bắt mắt, đặc biệt mang lại sự an toàn tối đa cho người sử dụng.

  Hơn nữa, thương hiệu RCB, UMA, KYT còn là những thương hiệu đồng hành quen thuộc của các giải đua xe mô tô uy tín trong nước và thế giới, các sự kiện của Honda, Yamaha và là nhà tài trợ chính cho các đội đua, các câu lạc bộ trên toàn quốc điển hình là hai đội đua Đông Nghi Racing Team và Quý Chia Racing Team.

  Khai truong Cong ty TNHH Minh Hoh Viet Nam tai TP HCM - 2

  Vào ngày 26/04 vừa qua, Minh Hoh Việt Nam chính thức khai trương trụ sở tọa lạc tại KCN Tân Tạo, quận Bình Tân, TP HCM. Tham dự sự kiện có đại diện Ban lãnh đạo tập đoàn MKA đến từ Malaysia ông Bruce Lee - C.E.O Tập đoàn MKA và phu nhân bà Fish Lee, ông Ben Eng - Giám đốc kinh doanh khu vực Châu Á tập đoàn MKA, ông Robin Leow - Tổng giám đốc vận hành tập đoàn MKA, bà Angie - Quản lý cấp cao bộ phận kho, ông Jeffrey - Giám đốc kinh doanh khu vực, bà Jolene Loo – Giám đốc tài chính tập đoàn MKA và đại diện tại Việt Nam ông Francis Phang - Tổng Giám đốc RCB Việt Nam, ông Wai Kit - Giám đốc tài chính RCB Việt Nam cùng sự góp mặt của các Quý đối tác - Quý khách hàng đã gắn bó với công ty trong suốt thời gian vừa qua.

  MINH HOH VIETNAM Grand Opening

  Cũng tại buổi lễ, ban lãnh đạo Công ty TNHH Minh Hoh Việt Nam khẳng định sẽ nỗ lực để phát triển toàn diện doanh nghiệp và hướng đến sự phát triển không ngừng của Minh Hoh Việt Nam nói riêng và tập đoàn MKA nói chung nhằm đem lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất,an toàn nhất cho thị trường Việt Nam.

  (Nguồn: Minh Hoh Vietnam)​
  2banh
  2banh.vn