1. Biker cấp 3

  Khái quát lịch sử của hãng pô Yoshimura

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 10 Tháng sáu 2014.

  Hãng chuyên sản xuất ""súng"" cho dân chơi phân khối lớn nổi tiếng trên toàn thế giới được ra đời bởi Hideo "Pops" Yoshimura (07/10/1922 -29/3/1995), ông là chủ sở hữu đội đua và nhà sản xuất chuyên phụ kiện xe máy và cũng là người khởi đầu của AMA Superbike Racing và đội đua Suzuki. Ông sinh ra ở thành phố Fukuoka , Nhật Bản.
  Khai quat lich su cua hang po Yoshimura
  1 cây Yoshimura
  Yoshimura đã được gọi vào phục vụ quân đội trong chiến tranh thế giới thứ hai , nơi ông được đào tạo như một thợ cơ khí máy bay. Sau chiến tranh, ông bắt đầu công việc bằng việc sửa xe máy cho các người lính Mỹ đóng tại Nhật Bản và năm 1954, ông mở cửa hàng đầu tiên của mình. Năm 1971, ông chuyển công tác đến Los Angeles. Công ty của ông có kinh nghiệm và thành công rất rực rỡ là một trong những nhà sản xuất ống xả hiệu suất aftermarket sportbike lớn nhất thế giới.

  Yoshimura chết vì ung thư trong năm 1995. Ông để lại một di sản như một nghệ nhân bậc thầy, tuner và chế tạo và là một trong những nhân vật tiên phong của cuộc đua superbike. Con trai ông tiếp tục hoạt động công ty mà vẫn đạt được thành công trong superbike AMA với 2 tay đua Mat Mladin chiến thắng sáu giải vô địch trong bảy năm và Ben Spies chiến thắng giải vô địch 2006-2008.​
  Cùng nghe thử Yoshimura R77 trên Kawasaki Z800:


  Sưu tầm
  2banh
  2banh.vn
  Chanhleo thích bài này.
 2. need4speed

  need4speed Biker cấp 3

  pô này thì quá nổi tiếng
 3. Chanhleo

  Chanhleo Biker cấp 4

  like cho bài viết hay :D