1. Biker cấp 4

  Khách hàng mua Honda SH sẽ được hưởng 'Đặc quyền đỉnh cao, định tầm đẳng cấp'

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 1 Tháng mười một 2023.

  Từ ngày 01/11/2023 đến hết ngày 09/02/2024, khách hàng mua các dòng xe SH160i, SH150i, SH125i do HVN sản xuất và phân phối sẽ nhận được Thẻ thành viên đặc quyền với nhiều ưu đãi hấp dẫn thông qua chương trình khuyến mại “Đặc quyền đỉnh cao, định tầm đẳng cấp”.

  Khach hang mua Honda SH se duoc huong Dac quyen dinh cao dinh tam dang cap
  Khách hàng mua Honda SH sẽ được hưởng 'Đặc quyền đỉnh cao, định tầm đẳng cấp'

  Khach hang mua Honda SH se duoc huong Dac quyen dinh cao dinh tam dang cap - 2
  Tại Việt Nam, dòng xe SH được biết đến không chỉ là một phương tiện di chuyển cao cấp, mà còn là biểu tượng của sự thành đạt, là chuẩn mực đỉnh cao cho phong cách và trải nghiệm trong tâm trí của khách hàng. Để nâng tầm trải nghiệm với các giá trị dịch vụ gia tăng chỉ dành cho các khách hàng SH và khẳng định đẳng cấp đầy tự hào của chủ sở hữu, Công ty Honda Việt Nam (HVN) dành tặng khách hàng mua xe SH ưu đãi đặc quyền thông qua chương trình khuyến mại (CTKM) “Đặc quyền đỉnh cao, định tầm đẳng cấp”.

  Khach hang mua Honda SH se duoc huong Dac quyen dinh cao dinh tam dang cap - 3

  Thời gian, phạm vi áp dụng

  Chương trình “Đặc quyền đỉnh cao, định tầm đẳng cấp” được triển khai từ ngày 01/11/2023 đến hết ngày 09/02/2024 (căn cứ theo ngày ghi trên Hóa đơn GTGT xuất cho khách hàng mua xe). Theo đó, khách hàng cá nhân khi mua các dòng xe SH160i, SH150i, SH125i do HVN sản xuất và phân phối (xe khuyến mại) tại các HEAD trên toàn quốc sẽ được hưởng chính sách của CTKM.

  Nội dung chi tiết

  Trong khuôn khổ của CTKM, khách hàng khi mua xe khuyến mại sẽ nhận được Thẻ thành viên đặc quyền bao gồm tất cả các ưu đãi được thực hiện bởi HEAD và tại HEAD như sau:
  • Dịch vụ rửa xe miễn phí tối đa 01 lần/tháng trong vòng 05 năm kể từ ngày khách hàng mua xe khuyến mại (căn cứ theo ngày ghi trên Hóa đơn GTGT hợp lệ xuất cho Khách hàng tại các HEAD).
  • Bảo dưỡng xe miễn phí thêm 02 năm sau khi xe khuyến mại hết thời hạn bảo hành của HVN, bao gồm sửa chữa lại miễn phí các khuyết tật của vật liệu hoặc/và do sản xuất, ngoại trừ các chi tiết sau đây: Những phụ tùng thuộc danh mục phụ tùng hao mòn theo thời gian sử dụng (bảng các chi tiết hao mòn tự nhiên) và phụ phẩm, dầu mỡ; Những bộ phận được thay thế tại cửa hàng không phải HEAD.
  • Ưu đãi giảm 15% khi mua phụ kiện, mũ bảo hiểm, sử dụng 01 lần duy nhất trong vòng 06 tháng kể từ ngày khách hàng mua xe khuyến mại (căn cứ theo ngày ghi trên Hóa đơn GTGT hợp lệ xuất cho Khách hàng tại các HEAD), tổng giá trị giảm không quá 1.200.000 VNĐ.
  Thẻ thành viên đặc quyền sẽ gửi đến khách hàng thông qua ứng dụng My Honda+ (hiển thị trong phần thông báo, màn hình pop-up và phần Khuyến mại & Mã Voucher trên giao diện ứng dụng My Honda+ của Khách hàng) trong vòng 15 ngày kể từ ngày khách hàng mua xe khuyến mại.

  Khach hang mua Honda SH se duoc huong Dac quyen dinh cao dinh tam dang cap - 4

  Lưu ý các ưu đãi trên được áp dụng tại chính HEAD mà khách hàng mua xe khuyến mại trong thời hạn sử dụng được nêu trên.

  HVN cam kết sẽ luôn nỗ lực hết mình nhằm thỏa mãn và vượt lên trên sự kỳ vọng của khách hàng với những sản phẩm chất lượng toàn cầu và các chính sách ưu đãi hấp dẫn.
  2banh
  2banh.vn