1. Biker cấp 4

  Khả năng vận hành của Kymco K-Pipe City 125

  Thảo luận trong 'Kymco' bắt đầu bởi , 17 Tháng năm 2016.

  Vừa qua chúng tôi có một cuộc hành trình trải nghiệm thử mẫu xe côn tay mới đầy năng động và phong cách của Kymco mang tên K-Pipe City 125 , là cái tên đang nổi lên thị trường xe côn tay cỡ nhỏ ở Việt Nam mang thiết kế khá phá cách và lạ mắt.

  Về khả năng vận hành xe chạy khá êm ái và mượt mà , xe nhìn tuy nhỏ nhưng khi ngồi cho cảm giác hơi cao đặc biệt là người ngồi sau , tay lái ghi đông thiết kế hơi thấp nên tư thế ngồi có phần hơi bị khó chịu cho những có chiều cao hơn 1m7. Xe sử dụng hộp số vòng 4 cấp , nếu mà sử dụng số móc như những mẫu xe côn tay như hiện nay sẽ cho cảm giác thể thao hơn thì phần nào sẽ tạo cảm giác phấn khích hơn cho nhiều tay lái.

  Kha nang van hanh cua Kymco KPipe City 125 - 2
  Khi vào số đầu tiên chiếc xe có vẻ chồm nhẹ lên phía trước và khi vặn thốc ga lên xe có vẻ phản ứng chưa đủ mạnh để xe có thể phóng đi. và khi xe đạt vận tốc khoảng 40km/h thì khả năng tăng tốc cũng được cải thiện hơn. Di chuyển của xe khá linh hoạt bởi sự nhỏ gọn của thiết kế cùng với trọng lượng xe ở mức 107 kg. Phuộc Monoshock xe nhún khá tốt khi đi qua các gờ giảm xóc.

  Xe khá nhỏ nên khi đi 2 người có thể gò bó một chút, đặc biệt người ngồi sau xe khá mỏi khi đi một quãng đường dài do thiết kế gác chân sau quá cao.

  Đánh giá : Kymco K-Pipe tuy chỉ mới xuất hiện tại thị trường VN nhưng cũng thu hút khá tốt với khách hàng bằng thiết kế lạ mắt và phá cách của mình với mức giá cũng khá dễ chịu 36,9 triệu đồng cùng với chế độ bảo hành động cơ 5 năm hoặc 50.000km.


  Clip hành trình cùng K-Pipe City 125
  Xem thêm hành trình đi phượt cùng Kymco K-Pipe tại đây
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 17 Tháng năm 2016
Đăng ký kênh
Đăng ký