1. Biker cấp 2

  KH Hưng Kuppy | Bản Độ Exciter 150 Xanh GP Doremon Siêu Cute

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 8 Tháng mười một 2017.

  Một bản độ exciter 150 xanh GP chất thể thao nhưng lại mang hơi hướng cute độc đáo như thế này, chỉ có thể là tại Decal Bình Dương.
  Một ngày giữa tháng bận rộn, shop lại cho ra một bản độ exciter 150 xanh gp đắt giá như thế này, chỉ biết nói là cảm giác rất hài lòng.

  KH Hung Kuppy Ban Do Exciter 150 Xanh GP Doremon Sieu Cute

  Xe exciter 150 dường như sinh ra đã mang trên mình sứ mạng cá nhân hóa, thế nên nó được xem là vua độ trong các tất cả các dòng xe máy tại Việt Nam.

  Mặc kệ sở thích của người ta là gì, bạn yêu doremon thì bạn lên thôi. Chú mèo máy đáng yêu trong bộ tem trùm exciter 150 tưởng như không ăn nhập với bản độ xe thể thao, nhưng sự kết hợp độc đáo này lại tăng phần thú vị cho người nhìn.

  KH Hung Kuppy Ban Do Exciter 150 Xanh GP Doremon Sieu Cute - 2

  Ngoài bộ tem trùm đẹp mắt, bản độ xe exciter 150 xanh gp đẹp nhất đến từ Thanh Hóa còn lên rất nhiều món đồ chơi xe máy CNC bắt mắt, trọn bộ đồ chơi full vàng và một vài món đồng bộ màu xanh của xe cực bắt mắt khác.

  Điểm nổi bật trong bản độ này là dàn chân robot mâm kuni cực cứng cáp, khiến vẻ ngoài của xe exciter như một chiếc moto đua tốc độ. Hàng loạt món đồ chơi màu vàng nổi bật ở phần thân máy khiến các biker không thể rời mắt như: Ốp lốc máy, che nhông, chống đổ lốc máy, che sên, gác chân biker, bình dầu AEM,

  KH Hung Kuppy Ban Do Exciter 150 Xanh GP Doremon Sieu Cute - 3

  Phần đầu xe cũng được độ lại rất nhiều món đồ chơi trất và đậm chất biker:

  - Bộ bao tay, tay thắng RCB chính hãng là mối quan tâm của các bạn yêu thích độ xe, đặc biệt là các bạn thích đi phượt. Đi đường xa mà có một đôi tay nắm êm ái và một cặp thắng côn nhấp nhạy bén thì còn gì bằng.

  - Đèn led audi có thể xem là một siêu phẩm của đèn độ, màu sắc đẹp, thiết kế sắc sảo, độ bền cao và tổng hợp 16 màu sắc khác nhau được điều khiển bằng remod.

  - Ngoài ra, gương zin còn được thay thế bằng gương kiểng có mặt kính chống chói, thêm ốc đồng hồ chân gương nhỏ xinh, tinh tế và tiện lợi.

  KH Hung Kuppy Ban Do Exciter 150 Xanh GP Doremon Sieu Cute - 4

  - Bạn cũng có thể quan sát kỹ phần đuôi xe và tìm ra vài điểm hết sức đặc biệt. Vâng! Tôi nghĩ bạn đã nhìn thấy, chủ nhân của xe độ ắt hẳn rất sợ bị bùn văng tung té khi đi trời mưa nên lắp hẳn hai cái dè chắn bùn.
  - Xi nhan multi led 3 tầng và khung biển số màu giúp phần đuôi xe độ thêm nổi trội và khác biệt. Còn rất nhiều món đồ chơi khác trên bản độ này bạn đã tìm ra hết chưa? Hãy quan sát kỹ những hình ảnh sau đây để có thể thấy chi tiết tất cả các món đồ chơi nhé!

  KH Hung Kuppy Ban Do Exciter 150 Xanh GP Doremon Sieu Cute - 5

  Video :
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 23 Tháng ba 2018
 2. minhbachlk

  minhbachlk Biker chuyên nghiệp

 3. lamminhtam

  lamminhtam admin

  minhbachlk thích bài này.
 4. minhbachlk

  minhbachlk Biker chuyên nghiệp

  Ad cứ nói zậy, em là em đang nhận xét ấy mà KH Hung Kuppy Ban Do Exciter 150 Xanh GP Doremon Sieu Cute
Đăng ký kênh
Đăng ký