1. Biker chuyên nghiệp

  Kẹt xe nghiêm trọng mùng 6 Tết hướng miền Tây về Sài Gòn

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 17 Tháng hai 2021.

  Sáng mùng 6 Tết người dân từ miền Tây ùn ùn đổ về TPHCM gây kẹt xe nghiêm trọng ở tỉnh Tiền Giang, Long An.

  Ket xe nghiem trong mung 6 Tet huong mien Tay ve Sai Gon
  Kẹt nghiêm trọng mùng 6 Tết hướng miền Tây về Sài Gòn.

  Ket xe nghiem trong mung 6 Tet huong mien Tay ve Sai Gon - 2
  Người dân ùn ùn từ miền tây trở về TP HCM gây ùn ứ nghiêm trọng ở tỉnh Tiền Giang. Từ sáng sớm, tại Bến Tre ngay trạm thu phí cầu Rạch Miễu, hàng ngàn xe gắn máy và ô tô nối đuôi nhau nhiều cây số, nhích từng mét để qua cầu.

  Bên bờ Tiền Giang, khi vừa qua cầu Rạch Miễu các phương tiện ùn ứ kéo dài. Tại vòng xoay ngã ba Trung Lương, gần như các xe nhích từng mét qua vòng xoay.

  Lực lượng cảnh sát giao thông tỉnh Tiền Giang và Bến Tre phải phối hợp điều tiết ưu tiên cho phương tiện từ Bến Tre qua cầu Rạch Miễu. Sau đó, tình hình giao thông ổn định, các phương tiện từ hướng Tiền Giang lưu thông mới qua cây cầu này. Trạm BOT cầu Rạch Miễu đã mở thêm làn thu phí ngược chiều để tránh ùn ứ giao thông.

  Ket xe nghiem trong mung 6 Tet huong mien Tay ve Sai Gon - 3
  Ảnh: Zing.vn

  Tại cầu Long Định dòng xe cũng nhích từng chút một. Tại các điểm ùn ứ xe, CSGT làm nhiệm vụ cắt đường phân luồng để điều tiết giao thông.

  Một chỉ huy Phòng CSGT Công an Tiền Giang cho biết đã điều động 2/3 quân số của phòng để điều tiết giao thông. "Do hôm nay là ngày nghỉ sau cùng của tết nguyên đán nên dân về TP HCM để ngày mai đi làm nên có khả năng kẹt xe đến khuya mới giải tỏa xong"- vị CSGT cho biết.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 17 Tháng hai 2021