1. Biker chuyên nghiệp

  Kết thúc con đường ước mơ của những tay nài tốc độ tại Autobahn - Đức

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 23 Tháng một 2019.

  Autobahn của Đức là con đường Hoàng Gia đã có tên tuổi từ rất lâu, bất kì tay nài nào hoặc bất cứ phương tiện nào cũng muốn ghé thăm 1 lần trong đời. Đó là bởi vì con đường Hoàng Gia này không giới hạn tốc độ. Khiến có bất kì ai đang lưu thông trên đường này đều muốn Max Speed trên chính chiếc xe của mình bất cứ lúc nào và không vi phạm pháp luật. Nhưng một điều đáng buồn là chính phủ Đức đã bắt đầu soạn thảo bộ luật giới hạn tốc độ tại con đường này.

  Ket thuc con duong uoc mo cua nhung tay nai toc do tai Autobahn Duc
  Kết thúc con đường ước mơ của những tay nài tốc độ tại Autobahn - Đức.
  Ket thuc con duong uoc mo cua nhung tay nai toc do tai Autobahn Duc - 2
  Ket thuc con duong uoc mo cua nhung tay nai toc do tai Autobahn Duc - 3
  Điều thú vị nằm ở bản soạn thảo bộ luật giới hạn tốc độ trên đường Autobahn của Đức, lần này ngoài sự thất vọng là các tay lái không thể nhấn hết ga hết số như trước đây, việc giới hạn tốc độ chỉ 130km/h. Lý do chính là nhằm kiểm soát và giảm ô nhiểm môi trường do việc đốt nhiên liệu trong quá trình xe máy/ ô tô sử dụng tốc độ cao thải ra.

  Ket thuc con duong uoc mo cua nhung tay nai toc do tai Autobahn Duc - 4
  Theo thông tin chia sẽ mà chúng ta nhận được, đã nói rằng chính phủ Đức dự định thi hành nó vào năm 2023. Vì vậy trong khoảng thời gian 5 năm còn lại, vẫn còn cơ hội cho những ai muốn thử sức trên con đường hoàng gia Autobahn của Đức.
  2banh
  2banh.vn
  pkl