1. Biker cấp 3

  Kết quả phân hạng MotoGP: Andrea Iannone có pole đầu tiên

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 15 Tháng tám 2016.

  Thật bất ngờ khi biết Kết quả phân hạng MotoGP: Andrea Iannone có pole đầu tiên. Ngày đua phân hạng chặng 10 NeroGiardini Motorrard Grand Prix von Osterreich 2016 đã chứng kiến một chiến thắng thuyết phục của Andrea Iannone. Mời các bạn yêu thích đội đua của Ducati xem qua thông tin và hình ảnh bên dưới:

  Ket qua phan hang MotoGP Andrea Iannone co pole dau tien
  Đây cũng vị trí pole đầu tiên trong mùa giải MotoGP 2016 của tay đua đến từ đội Ducati.

  Chặng 10 MotoGP 2016 diễn ra tại đường đua Red Bull Ring ở Styria, Áo. Năm 1969, đường đua này chính thức được xây dựng với tên gọi Österreichring. Đến năm 1996, đường đua được nâng cấp và mở cửa trở lại vào năm 2011 với tên gọi Red Bull Ring. Đây được coi như là trung tâm của lĩnh vực đua xe của Áo.


  Ket qua phan hang MotoGP Andrea Iannone co pole dau tien - 2
  Thiết kế đường đua có độ dốc tự nhiên, nổi bật với sự chênh lệch độ cao lên tới 18 mét tại góc "Bull của Spielberg" mang tới cho đường đua này một kiến trúc khá ngoạn mục và đầy thử thách.​


  Ket qua phan hang MotoGP Andrea Iannone co pole dau tien - 3

  Ket qua phan hang MotoGP Andrea Iannone co pole dau tien - 4
  Red Bull Ring có chiều dài một vòng đua đạt 4.318 mét; với 10 góc cua (3 trái và 7 phải), độ rộng lớn nhất của đường đua đạt 13m và đoạn thẳng dài nhất 626 mét. Với việc phải thi đấu 28 vòng đua, các tay đua sẽ hoàn thành quãng đường vào khoảng 120.900 mét.  Ket qua phan hang MotoGP Andrea Iannone co pole dau tien - 5

  Ket qua phan hang MotoGP Andrea Iannone co pole dau tien - 6


  Ket qua phan hang MotoGP Andrea Iannone co pole dau tien - 7

  Ket qua phan hang MotoGP Andrea Iannone co pole dau tien - 8

  Ket qua phan hang MotoGP Andrea Iannone co pole dau tien - 9

  Ket qua phan hang MotoGP Andrea Iannone co pole dau tien - 10
  Bước vào ngày đua phân hạng chặng 10 MotoGP, vượt qua tất cả những áp lực đến từ các đối thủ đang có phong độ rất cao như Marquez, Rossi hay nhà vô địch thế giới MotoGP 2015, Andrea Iannoe đã xuất sắc mang về cho mình vị trí pole đầu tiên trong mùa giải năm nay.

  Chung cuộc, tay đua đến từ đội đua Ducati có được vị trí xuất phát đầu tiên trong ngày đua chính thức chặng 10 MotoGP 2016 với thành tích 1 phút 23 giây 142 hoàn tất một vòng đua. Chiến thắng của đội đua Ducati có thể trọn vẹn hơn nếu không có sự xuất hiện của Valentino Rossi (Movistar Yamaha MotoGP) ở vị trí thứ hai, với thành tích 1 phút 23 giây 289. Thành tích tốt thứ ba thuộc về tay đua còn lại của Ducati là Andrea Dovizioso, với thành tích 1 phút 23 giây 298 hoàn tất một vòng đua.

  Mặc dù có được lợi thế rất lớn từ ba vị trí xuất phát đầu tiên, nhưng nhóm đầu sẽ phải khá dè chừng khi xuất phát ở vị trí thứ 4 và 5 trong ngày đua chính thức lần lượt sẽ là Jorge Lorenzo, Marc Marquez. Chỉ một chút sai lầm trong thời điểm xuất phát có thể sẽ xoá đi tất cả những lợi thế của nhóm đầu.​

  Kết quả phân hạng:


  Ket qua phan hang MotoGP Andrea Iannone co pole dau tien - 11
  Sau khoảng thời gian nghỉ giữa mùa, MotoGP 2016 đã trở lại với chặng đua nước Áo. Đây được đánh giá là thời điểm quan trọng của mùa giải năm nay khi hàng loạt các bất ngờ đã xảy ra. Mọi thứ tự trên bảng tổng sắp tay đua toàn mùa giải có thể thay đổi vị trí bất cứ lúc nào.
  Tổng hợp / Nguồn DânTrí


  2banh
  2banh.vn