Kết quả cuộc thi xe tay ga độ đẹp tại sự kiện Scooter Festival 2014 | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi Cuxilike, 15 Tháng tư 2014.


 1. Moderator

  Kết quả cuộc thi xe tay ga độ đẹp tại sự kiện Scooter Festival 2014

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi Cuxilike, 15 Tháng tư 2014.

  Chiều ngày 12-04 Ban tổ chức sự kiện Scooter Festival 2014 Công ty Thiên Nhẫn (Phụ tùng chính hiệu) đã công bố ba chiếc xe đã đoạt giải nhất, nhì, ba của cuộc thi xe tay ga độ đẹp, kết quả dựa trên những con tem được dán lên chiếc xe do những người tham gia sự kiện bình chọn

  Ket qua cuoc thi xe tay ga do dep tai su kien Scooter Festival 2014
  Những hình ảnh đầu tiên vào buổi sáng sớm khi vừa mới bắt đầu diễn ra sự kiện Scooter Festival 2014

  Ket qua cuoc thi xe tay ga do dep tai su kien Scooter Festival 2014 - 2
  Những xe Honda SH đẹp và Nổi bật đến từ các club SH trong địa bàn Tp.Hồ Chí Minh.

  Ket qua cuoc thi xe tay ga do dep tai su kien Scooter Festival 2014 - 3
  Sự kiện Scooter Festival 2014 với sự tham gia của rất nhiều Club xe tay ga trên địa bàng Tp. Hồ Chí Minh đến tham dự như PCX Club Việt Nam, Nouvo Sx - Siêu Nhân Club, Saigon SH Club, Air Blade Club Sài Gòn, Haha Club, N.E.W.S Club, Suzuki Hayate Club, Saigon Club - SHC.

  Ket qua cuoc thi xe tay ga do dep tai su kien Scooter Festival 2014 - 4
  Các xe tham dự được trưng bày hợp lý để người tham gia sự kiện có thể nhìn nhận và bình chọn một cách chính xác nhất những chiếc xe mà họ yêu thích

  Ket qua cuoc thi xe tay ga do dep tai su kien Scooter Festival 2014 - 5
  Trong các sự kiện không thể thiếu các cô PG xinh đẹp góp phần tôn vinh vẻ đẹp cũng những chiếc xe cũng như làm không khí trong lúc diễn ra sự kiện thêm sôi nổi.

  Ket qua cuoc thi xe tay ga do dep tai su kien Scooter Festival 2014 - 6
  Giải nhất của sự kiện Scooter Festival 2014 là chiếc xe Honda SH xanh lá khi chiếc xe nhận được nhiều con tem nhất từ những người tham gia bình chọn. Chủ nhân của chiếc xe là anh Lê Hoàng Trí cùng biển số xe: 59-T1 386.75.

  Ket qua cuoc thi xe tay ga do dep tai su kien Scooter Festival 2014 - 7
  Giải nhì của sự kiện Scooter Festival 2014 là chiếc Honda AirBlade, chiếc xe của anh Nguyễn Huỳnh Phương Khánh, với số xe là: 59-V1 569.79 của Air Blade Club Sài Gòn.

  Ket qua cuoc thi xe tay ga do dep tai su kien Scooter Festival 2014 - 8
  Giải ba của sự kiện thuộc về chiếc xe AirBlade 2011 thật hầm hố với phiên bản Z1000, là chiếc xe của anh Tăng Tuấn Hào, số xe là : 59-H1 129.60 đến từ HaHa Club.

  Rất tiếc là giải thưởng chỉ có 3 phần, mà tất cả những chiếc xe tham gia sự kiện trên điều rất đẹp và mang một phong cách riêng đến từ chủ nhân của chiếc xe ấy. Hy vọng đến lần tổ chức sau sẽ có sự tham gia của những chiếc xe đẹp hơn phong cách hơn và có thể dành được những giải thưởng lớn từ nhà tổ chức.

  Trích lời cảm ơn từ Công ty Thiên Nhẫn (phù tùng chính hiệu) nhà tổ chức sự kiện này:

  " Thiên Nhẫn - Phụ Tùng Chính Hiệu xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Giám Đốc và đội ngũ nhân viên BANDO đã đồng hành cùng Thiên Nhẫn với bao kiến thức, tâm huyết, công sức trong mấy tháng chuẩn bị chương trình, các hoạt động sôi nổi, thông tin bổ ích, quà tặng của các thương hiệu Josho1, YSS, DID, NGK, Motul, công tác truyền thông tuyên truyền công tâm và chuyên nghiệp của bikervietnam.com, tạp chí Xe và Thể Thao, 2banh.vn, Autovina, Xe Máy Việt, Autonet, Ô tô & Xe Máy... và đặc biệt là các hội nhóm: Saigon SH Club, AirBlade Club Sài Gòn, Haha Club, N.E.W.S Club, Shi Saigon Club SHC, PCX Club Việt Nam, Nouvo Sx - Siêu Nhân Club... anh em biker đã nhiệt tình hết mình tham gia làm nên thành công cho "Ngày hội tay ga". Cảm ơn Ban điều hành và các nhân viên Hội Quán Xe và Thể Thao - Cafe Tốc Độ nổ lực phục vụ tốt cho hơn 1000 người tham gia sự kiện.

  Hy vọng là Thiên Nhẫn sẽ tổ chức được thường niên Scooter Festival - Ngày Hội Tay Ga nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho anh em biker, và góp sức làm thoả mãn niềm đam mê sử hữu và độ những chiếc tay ga độc, đẹp, nhanh và an toàn hơn."
 2. REal Man

  REal Man Member

  chúc mừng chúc mừng
 3. Racing_Girl

  Racing_Girl Biker cấp 4

  ko có chiếc nouvo nào đậu hết ah`
 4. xipo.vespa

  xipo.vespa Biker cấp 1

  dọn xe kiểu này mà đạt giải hay thật
 5. Hào Quy Nhơn

  Hào Quy Nhơn Biker cấp 4

  ủa chiếc PCX hôm bữa độ tivi vs loa đâu r` ta, nhìn chiếc đó cũng tùm lum phiếu mà