1. Biker chuyên nghiệp

  Kết quả bất ngờ từ bài kiểm tra MotoGP Sepang 2018

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 8 Tháng hai 2018.

  Sau khi được giới thiệu bộ cánh Fairing và được ban tổ chức chấp nhận sử dụng cho trận đua MotoGp 2018 sắp tới, Các đội đua đã tham gia bài kiểm tra MotoGP Sepang tại Malaysia và kết quả dẫn top đang nghiêng về Ducati Team do tay đua Lorenzo dẫn đầu.

  Ket qua bat ngo tu bai kiem tra MotoGP Sepang 2018
  Kết quả bất ngờ từ bài kiểm tra MotoGP Sepang 2018.

  Ket qua bat ngo tu bai kiem tra MotoGP Sepang 2018 - 2
  Miller, người đã đưa đội đua đến Pramac Racing MotoGP 2017 đang được quan tâm tại chặng đua này.
  Các bài kiểm tra chính thức của MotoGP Sepang cuối cùng đã kết thúc, ngày cuối cùng của cuộc thử nghiệm là một thời tiết nóng nực điển hình ở Malaysia. Cùng nhắc lại Marquez Sepang là người thiết lập kỷ lục trong 3 năm trước (1 phút 58,867 giây), nhưng không mong đợi để phá kỷ lục này sẽ là Lorenzo của DUCATI tại bài kiểm tra vừa diễn ra, kỷ lục mới nhất mà Lorenzo đạt được là 1 phút 58,830 giây, phá tan kỷ lục của tay đua kì cựu Marquez Sepang. Tin rằng DUCATI sẽ mở ra một mùa giải mới thật là tuyệt vời.
  Ket qua bat ngo tu bai kiem tra MotoGP Sepang 2018 - 3
  Những tay đua HONDA Team như Marquez, Pedrosa và đội Crutchlow cũng tham gia tại bài kiểm tra MotoGp Sepang 2018. Mặc dù Pedrosa đứng thứ hai trong cuộc thi Sepang, Crutchlow xếp thứ ba, nhưng Marquez chỉ đạt vị trí thứ 8.

  Ket qua bat ngo tu bai kiem tra MotoGP Sepang 2018 - 4
  Đối với Honda, việc bố trí bộ fairing hoàn toàn mới trong lần chạy thử này đã mắc phải một số vấn đề, bởi vì thiết kế bộ cánh Winglet sẽ tác động lớn đến việc xử lý của các tay đua khi mới đầu sử dụng.

  Ket qua bat ngo tu bai kiem tra MotoGP Sepang 2018 - 5
  Riêng về SUZUKI Team mặc dù chiếc fairing kiểu Beard đã được bổ sung vào mùa giải trước, nhưng ở chặng đua MotoGP Sepang mới đây thì bộ cánh này đã có phần thay đổi đáng kể, tuy không đạt được kết quả cao nhưng vẫn hoàn thiện được bài kiểm tra hoàn hảo.

  Ket qua bat ngo tu bai kiem tra MotoGP Sepang 2018 - 6
  Sau khi thử nghiệm 2018 MotoGP Sepang, DUCATI đã rất thành công trong việc chào sân bộ fairing mới này, trong khi Honda và Yamaha đang thử nghiệm nhiều dự án, tập trung vào việc điều chỉnh động cơ xe. SUZUKI năm ngoái thất bại trong việc đứng đầu thiết kế fairing, vì vậy mùa này sẽ có nhiều hướng để sửa đổi cho phù hợp, và 2 đối thủ APRILIA, KTM cũng gặp tình cảnh tương tự.

  Ket qua bat ngo tu bai kiem tra MotoGP Sepang 2018 - 7

  2018 MotoGP Malaysia Sepang Test Results.
  2banh
  2banh.vn