1. Biker chuyên nghiệp

  Két nước Uma Racing có những ưu điểm gì?

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 27 Tháng ba 2020.

  Trong bài viết về chuyên mục chia sẻ thông tin đồ chơi xe ngày hôm nay, mình sẽ nêu ra những lý do khiến bạn không thể bỏ qua siêu phẩm két nước Uma Racing 2020 dành cho Exciter 150, Winner/Sonic.

  Ket nuoc Uma Racing co nhung uu diem gi
  Két nước Uma Racing có những ưu điểm gì

  Ket nuoc Uma Racing co nhung uu diem gi - 2
  Ket nuoc Uma Racing co nhung uu diem gi - 3
  Là một sản phẩm đến từ một thương hiệu lớn như Uma Racing nên anh em có thể yên tâm và tin tưởng vào chất lượng và độ bền do sản phẩm mang lại dưới đây mình sẽ kể ra các ưu điểm mà mẫu két nước 2020 này có được.

  Ket nuoc Uma Racing co nhung uu diem gi - 4
  Ket nuoc Uma Racing co nhung uu diem gi - 5
  Ảnh so sánh giữa két nước Uma và két nước zin của Tô Hà Đông Nghi
  Ưu điểm:
  • Với kích thước của phần két nước lớn hơn sản phẩm zin đến 30%, như vậy có nghĩa là tiết diện hứng gió lớn hơn sẽ cho khả năng giải nhiệt nhanh hơn
  • Lượng nước tăng thêm đến 30% sẽ mát động cơ siêu nhanh
  • Dầy hơn, chiều ngang dài hơn. Ở khoảng dày hơn thì chắc chắn khả năng chịu lực và độ bền của nó sẽ cao hơn, khó bị bể, rò rỉ nước như các két zin mà Winner/Sonic thường mắc phải.
  • Két nước lớn cho khả năng giải nhiệt tốt hơn ngoài phù hợp với xe zin ra còn là một yếu tố quan trọng thật sự cần thiết các mẫu xe đã tăng dung tích động cơ.
  • Quan trọng nhất là có thể ráp như zin dành cho 3 dòng xe chính là Uma hướng tới là Exciter 150, Winner 150 và Sonic 150.

  Ket nuoc Uma Racing co nhung uu diem gi - 6
  Cảm quan cá nhân:
  • Theo như mình được cầm tận tay thì quả thật két nước có phần to hơn và được gia công vô cùng tinh tế trong từng đường nét
  • Các chi tiết nhôm ở hai bên thành két nước cũng được xử lí rất đẹp
  • Ngoài ra mình nhận thấy phía trước két nước đã có sẵn một lớp lưới để hạn chế tình trạng đá hoặc vô tình xịt nước quá mạnh vào các lá nhôm làm biến dạng mất thẩm mỹ ảnh hưởng tới khả năng giải nhiệt hoặc nặng hơn là bể két nước.

  Ket nuoc Uma Racing co nhung uu diem gi - 7

  Và với mức giá tầm khoảng 1.850.000/cái thì mình tin chắc đây là một sản phẩm sẽ hút khách dành cho các anh em bị bể két nước sẵn tiện lên két lớn luôn hoặc anh em độ máy muốn tìm két nước to giải nhiệt nhanh hơn thì nên nghĩ tới Uma Racing.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 27 Tháng ba 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký