1. Keo tự vá Tiến Hưng

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 11 Tháng bảy 2017.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Địa chỉ:
  24 Lê Công Phép, P.An Lạc, Q.Bình Tân, Tp.HCM
  Điện thoại:
  0908967161
  Keo tu va Tien Hung

  Sản phẩm của Tiến Hưng được bảo hành 100%. Ngoài lỗi kỹ thuật cũng được bảo hành như bạn vặn sai răng van một chiều hoặc đứt gãy dây bơm cũng được đổi lại không tốn tiền tại nơi mua sản phẩm. Thành phần keo không có chất độc hại, dung môi hoặc axit nên không làm hư vỏ ruột và niềng. Vỏ ruột bị dập tét, nhiều lỗ vá tay (vá tạm, dễ tróc) nên bơm keo không có tác dụng. Vài lỗ vá ép nóng bơm keo bình thường.

  Keo tu va Tien Hung - 2

  Lưu ý: Phân biệt keo tự vá Tiến Hưng với các sản phẩm khác cùng tác dụng trên thị trường để tránh mua phải hàng kém chất lượng.

  Keo tu va Tien Hung - 3

  Bột, sợi trong keo để chèn kín lỗ thủng. Keo và cao su bít kín lỗ thủng từ bên trong. Các chất trên chèn và bít kín giữa vật lạ và vỏ ruột nên hơi không thoát ra làm xẹp bánh. Về nhà thấy vật lạ như kẽm, dăm cước sắt, đinh nhỏ, khi rút vật lạ phải quay lỗ thủng xuống mặt đất để keo bít lỗ thủng tức thời và để như vậy luôn. Trường hợp vật lạ lớn (đinh 4 phân trở lên) khi rút đinh phải chuẩn bị vít nhựa dẻo (có kèm theo chai keo) để vặn xoáy hoặc ấn vào lỗ thủng giúp keo vá nhanh, không hao keo (để dành cho lần cán đinh sau) khi đang lưu thông bị cán đinh lớn và đinh rớt ra nghe tiếng xì hơi, lưu ý chổ xì và lấy vít nhựa dẻo vặn xoáy hoặc ấn vào lỗ thủng, sau đó bơm hơi thêm bằng dây bơm hơi Tiến Hưng là đạt hiệu quả bất ngờ.
  Lắc đều chai keo, lấy nắp đen của chai keo ấn mạnh và đúng khớp với kim vòi để mở, cắm ống nhựa vào chai keo và van ruột xe, bơm hết keo, lau bên trong van, ráp kim vòi lại, bơm hơi. Khi bơm keo hoặc bơm hơi phải quay van ruột xe cao hơn mặt đất (30°). Để dễ bơm hơi và keo không trào ra.


  Keo tu va Tien Hung - 4

  Tất cả các sản phẩm này đã được kiểm chứng qua nhiều báo đài, được Cục sở hữu trí tuệ chấp nhận giải pháp hữu ích và độc quyền nhãn hiệu hàng hóa. Các sản phẩm của Tiến Hưng sáng chế đã được Bộ Khoa học và công nghệ cấp bằng Sáng chế tại Việt Nam. Công nghệ mới bơm và vá của Tiến Hưng đã đoạt Cúp vàng "Thương Hiệu Vàng Năm 2008", giấy chứng nhận "Điển hình sáng tạo Việt Nam" của Thương Hiệu Việt thuộc "Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam",…

  Mọi chi tiết xin liên hệ:
  CƠ SỞ SẢN XUẤT TIẾN HƯNG
  Địa chỉ: 24 Lê Công Phép, P.An Lạc, Q.Bình Tân, Tp.HCM
  Điện thoại: (08) - 3875 4932 – Fax: (08) - 3875 4932
  Website: http://keotuva.org
  Email: tienhung@keotuva.org
  Fanpage: http://fb.com/keotuva


  Các bạn có thể đặt hàng trực tiếp tại website hoặc để lại thông tin mua hàng tại fanpage. Hotline: 0938 670 608 (Mr.Trung) hoặc 0938 422 698 (Mr.Hiếu)
  Cảm ơn các bạn đã xem tin. Keo tu va Tien Hung - 5Keo tu va Tien Hung - 6Keo tu va Tien Hung - 7
  2banh
  2banh.vn