1. Biker chuyên nghiệp

  Keo dán ốc sản phẩm luôn cần thiết cho xe máy

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 3 Tháng hai 2022.

  Có rất nhiều chi tiết trên xe sử dụng ốc để cố định lại để tạo sự an toàn cho chúng ta khi vận hành xe, tuy nhiên cũng có nhiều trường hợp ốc tự chạy (tuông) ra không rõ nguyên nhân gây mất an toàn, vậy lý do là vì đâu?

  Keo dan oc san pham luon can thiet cho xe may
  Keo dán ốc sản phẩm luôn cần thiết cho xe máy

  Keo dan oc san pham luon can thiet cho xe may - 2
  Keo dan oc san pham luon can thiet cho xe may - 3
  Keo dan oc san pham luon can thiet cho xe may - 4
  Có rất nhiều chi tiết ốc trên xe mà trong lần đầu tiên được tháo ra nó rất cứng, thậm chí làm không đúng kỹ thuật có thể làm gãy ốc hoặc hư luôn phần đầu phía trên mà vẫn chưa làm di chuyển được con ốc. Hoặc có một số trường hợp ốc đĩa thắng và heo dầu tháo ra các bạn thấy có lợp màu trắng dính trên ren ốc, là vì những vị trí đó có keo dán ốc mà nhà sản xuất bôi lên đó các bạn.

  Keo dan oc san pham luon can thiet cho xe may - 5
  Lớp keo này có nhiệm vụ giúp cho ốc được cố định một cách chắc chắn nhất có thể, hạn chế tối đa tình trạng ốc tự chạy ra trong quá trình chúng ta vận hành xe. Vậy khi chúng ta sửa chữa, bảo trì xe tháo ốc ra vô tình đã làm lớp keo này bị tróc ra không còn sử dụng được nữa, nếu như chúng ta để nguyên vậy ráp vào lại thì một thời gian rất có thể ốc sẽ tự chạy ra ngoài, gây nguy hiểm cho chúng ta lắm nha các bạn.

  Keo dan oc san pham luon can thiet cho xe may - 6
  Để khắc phục vấn đề này tốt nhất mỗi lần các bạn tháo ốc trên xe ra đặc biệt là các vị trí nơi dàn chân, chỉnh sửa xong lúc ráp vào lại các bạn nên vệ sinh sạch sẽ phần ốc sau đó, rồidùng keo dán ốc bôi lên ren một ít rồi hãy ráp vào để đảm bảo không bị chạy ốc ra ngoài.

  Keo dan oc san pham luon can thiet cho xe may - 7Keo dan oc san pham luon can thiet cho xe may - 8
  Loại keo thông dụng này được bán rất nhiều tại các tiệm bán phụ tùng sửa xe, chi phí lại vô cùng rẻ và dung tích lại nhiều mà mỗi lần sử dụng chỉ khoảng 1 đến 2 giọt trên một con ốc, nên một chai keo phải nói là sài thiên thu mà hiệu quả đem lại rất cao về tính an toàn cho bản thân người dùng. Nên đây là một sản phẩm rất cần thiết cho chiếc xe máy của mình nhé mọi người.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 24 Tháng một 2022