1. Biker cấp 3

  Kenny Sang: "SH cũng không có cửa để tôi bước lên"

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 4 Tháng sáu 2014.

  Sau một thời gian im hơi lặng tiếng để tập trung vào công việc kinh doanh thời trang thì mới đây, Kenny Sang lại tiếp tục gây xôn xao dư luận với những phát ngôn sốc của mình khi lên tiếng bênh vực 1 cô bé 9x đang bị cộng đồng mạng ném đá vì ngại yêu trai nghèo.

  Kenny Sang SH cung khong co cua de toi buoc len
  Kenny Sang: "Tôi sẽ không quen người chạy xe máy,
  SH cũng không có cửa để tôi bước lên..."


  Tất nhiên, mỗi người có một quan điểm riêng và việc Kenny Sang bênh vực cô bé kia chẳng có gì đáng nói nếu anh không dùng những ngôn từ đầy kiêu căng, khoe mẽ để thể hiện quan điểm của mình như: "Tôi sẽ không quen người chạy xe máy, SH cũng không có cửa để tôi bước lên, ôtô rẻ tiền tôi cũng ko đi"


  Kenny Sang SH cung khong co cua de toi buoc len - 2


  "Tôi thấy cô bé này nói đúng chứ đâu có gì sai. Bản thân tôi cũng vậy, tôi đẹp nên đòi hỏi của tôi về người yêu cũng sẽ rất cao. Tôi sẽ không quen người chạy xe máy, SH cũng không có cửa để tôi bước lên, ôtô rẻ tiền tôi cũng ko đi, không lẽ dùng hàng hiệu ăn mặc đẹp tóc tai chải chuốt lại lên xe máy đội mũ bảo hiểm vào, mất hết giá trị của một con người. Đi ôtô vừa an toàn vừa mát vừa không tiếp xúc với bụi bẩn ngoài đường. SỐNG LÀ PHẢI THỰC TẾ."


  Kenny Sang SH cung khong co cua de toi buoc len - 3
  Kenny Sang nổi tiếng bởi những phát ngôn gây sốc hơn là tài năng mà anh có.


  "Đừng có lên mạng xạo xạo giả lả kiểu một túp lều tranh hai quả tim vàng. Nói thì hay thử ra ngoài gặp một thằng không có tiền, đi xe cà tàng xem ai dám quen? Tôi nói thẳng tôi là con trai khi tôi muốn quen ai đó tôi cũng xét tất cả mọi khía cạnh. Vịt có thể quen vịt và đi xe gì hay không có tiền cũng chẳng ai để ý tới, nhưng phụng hoàng thì phải quen phụng hoàng, bay trên trời cao. Con người sinh ra ai cũng như ai thôi, ai cũng hai bàn tay trắng, nếu bạn không có tiền, không có xe đẹp nhà to tức là bạn sống quá tầm thường, không chịu phấn đấu, không chịu làm giàu thì đừng bảo sao không có được người yêu đẹp. Đừng ngồi đó ghen ghét với người giàu, họ cũng phải làm sôi mồ hôi đỏ con mắt mới bước lên tới đỉnh cao. NHỚ NHÉ, SỐNG LÀ PHẢI THỰC TẾ!"

  Kenny Sang SH cung khong co cua de toi buoc len - 4


  Kenny Sang SH cung khong co cua de toi buoc len - 5

  Phát biểu của anh nhận được khá nhiều gạch đá từ cộng đồng mạng.

  Nổi lên từ câu nói: "Ở Việt Nam không ai đẹp bằng tôi!" cùng hàng loạt hành động, phát ngôn khác như: Làm MV 200 triệu, đập iphone, nếu thích đập luôn cả Lamborghini... Kenny Sang ngày càng quá lố và khiến mọi người ngán ngẫm. Nếu dự định tiến vào showbiz bằng con đường này thì đây có thể là sai lầm lớn của anh.
  Trương Quốc Linh
  2banh
  2banh.vn
 2. lamtran

  lamtran Biker cấp 1

  Kenny Sang!
  Cung may la a co chut tien bac do. Cho neu nhin be ngoai cua a va kg co tien bac rung rinh, thi a giong ....may nguoi chay xe om hay do rac muon thoi.
 3. batuoc263

  batuoc263 Biker cấp 3

  Sang với chả chảnh. đặt Kenny Chảnh thì đúng hơn.
  haiza
 4. Mr Phạm

  Mr Phạm Biker cấp 1

  Ủa nó khẳng định nó là con trai ah. mình thấy nó bd thấy m...mà đòi đẹp trai nhất vn. Ba má nó ko giàu thì mồm nó đâu có to thế.
  Sy_Monster thích bài này.
 5. Sy_Monster

  Sy_Monster Biker mới

  cái thằng xạo loz, xe bò nhà tao làm gì có cửa cho mày zô, chú hok đủ tiền mua vé zô chuồng bò nhà anh đâu :))
  su su thích bài này.
 6. anhtruongdh

  anhtruongdh Biker cấp 2

  ba bạn ý giàu lên mồm bạn ý to các bác ý kiến gì :))
 7. tichuot

  tichuot Biker cấp 3

  đọc bài hôm trước em đã nổi đóa rồi, đọc bài này em muốn đấm thẳng vô mặt nó nhưng lại xót con vaio của thằng bạn!! mày thử xuất thân từ gia đình nông dân quanh năm cày thuê cuốc mướn như tao mà phấn đấu coi có được cái xe máy để đi không, ở đó mà không đi SH, xe hơi rẻ tiền, còn đập cả lamborghini!! tào lao!! nói thì bố ai chả nói được!!
  xin lỗi các bác vì em hơi bức xúc tí!!
  gabala and VT.Biker like this.
 8. Mr10

  Mr10 Biker cấp 3

  má cái thằng mặt nồi ! suốt ngày nói ba câu xàm xàm
 9. sojchjenbjnh3321

  sojchjenbjnh3321 Biker mới

  mình nghỹ mó đập được và đập mấy trăm chiếc lamborghini luôn đó........................mà toàn là lamboghini đồ chơi =]] nó nghỹ nó như cường dola hay sao mà mạnh miệng thế không biết ba mẹ nó nghèo không biết nó có mạnh mồn thế không nhìn có đep trai mẹ gì đâu mà chảnh chó mấy thằng chân mày rậm như nó dễ chết yểu lắm
  Hỗ trợ and VT.Biker like this.
 10. Cường đô la cũng ko chảnh chó như thằng bố náo này
  jin102 thích bài này.
 11. 113114

  113114 Biker cấp 4

  Thằng ckó này làm gì có cửa với Cường ĐôLa...nó chỉ xứng đáng là thằng xách dép cho Hồ Ngọc Hà thôi....! Xe Sh vs xe hơi k xứng để mày bước lên vậy XE RỒNG chắc xứng đáng cho mày bước lên r đó....! Về đi học lại đi nha....!
 12. gabala

  gabala Biker mới

  sh cũng khong có cửa cho nó. Nó chỉ đi ôtô chuyên chở chó thì nó mới xứng với nó độc và lạ
 13. Hoangphuong1995

  Hoangphuong1995 Biker cấp 1

  Cái tên nói lên tất cả : Sang Chảnh !
 14. Vui tính

  Vui tính Biker mới

  Thằng này phải chôn nó ngay và luôn
 15. xipo.vespa

  xipo.vespa Biker cấp 1

  1 ngày nào đó khi cơ nghiệp tiêu tan vì 1 chuyện j đó thì xe cũng k có mà đi, cơm k có ăn ở đó mà phát ngôn mấy câu nghe láo toét. Nhìn thử xe diễn viên Chánh Tín đó có ai ngờ cuối đời lại k có nhà mà ở sạc nghiệp và bệnh...cuộc đời mình khốn khổ nhất là lúc mình bước vào 50 tuổi rồi k làm ra tiền nhà k có để ở lúc đó mới là khốn nạn cuộc đời
  Vui tính thích bài này.
 16. aragon207

  aragon207 Biker cấp 2

  thằng ngu - sh là xe máy làm gì có cửa .
 17. nhocyuri

  nhocyuri Biker cấp 3

  Xe rồng rất hợp với dáng anh ấy , sang chảnh với xe rồng ... tiễn anh về nơi xa ấy ... Các bạn đừng để ý những loại cặn bã trong xã hội như thằng này , những thằng này sau này nghèo sống với dế thôi , chứ chó nó cũng chẳng buồn chơi đâu
 18. phan hữu tài

  phan hữu tài Biker mới

  Tao đi xe cùi bắp đấy
 19. kiyeusu

  kiyeusu Biker mới

  Nhờ nó mà mình biết đc SH có cửa :-s
 20. nguyenlinh88

  nguyenlinh88 Biker cấp 1

  nhờ 2 bánh mà mình bít trên đời này có thằng j j sang quên rùi :)