1. Biker cấp 4

  Kenny Sang hồn nhiên tự nhận là hotboy đầu tiên và duy nhất được tôn vinh là đẹp nhất Việt Nam

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 9 Tháng chín 2014.

  Được mọi người biết đến với danh xưng “Hotboy đẹp nhất Việt Nam”, là nhân vật luôn gây ồn ào với những phát ngôn gây shock. Chia sẻ với Hậu Trường, Kenny khẳng định: “Tôi sinh ra là để người ta xếp hàng theo đuổi”
  Kenny Sang hon nhien tu nhan la hotboy dau tien va duy nhat duoc ton vinh la dep nhat Viet Nam

  Chào Kenny Sang, hỏi thật danh xưng “Hotboy đẹp nhất Việt Nam” có làm bạn phiền toái?

  Rất phiền. Nếu bạn đứng thứ hai chẳng ai quan tâm đến bạn nhưng nếu bạn đứng thứ nhất chắc chắn mọi thị phi tin đồn sẽ kéo đến bủa vây lấy bạn. Người ta chỉ chú ý đến hoàng hậu chứ phi tần thì chỉ xếp hai bên.

  Nếu phải miêu tả về bản thân mình, Kenny Sang sẽ nói gì?

  Tôi đại diện cho chuẩn mực của người đàn ông Việt Nam quốc tế hiện đại: mặt vuông nam tính, mày rậm mũi cao mắt vừa phải rất Á Đông, nhìn là biết ngay Kenny Sang, không lẫn vào ai được. Đàn ông là phải như thế, tôi không hợp với style yểu điệu, tóc dài, mắt to, da trắng, phồng mang trợn má như nhiều bạn đang sở hữu. Tôi được xem là hotboy đầu tiên và duy nhất được tôn vinh là đẹp nhất Việt Nam, mà bạn nên nhớ cái gì đầu tiên thì bất cứ ai cũng không thể thay thế được.

  Kenny Sang có nhiều người đeo đuổi như người ta vẫn thường thấy ở các hotboy khác không?

  Tôi là đàn ông nên tôi chỉ thích chinh phục người đẹp, không thích bị người ta theo đuổi. Mặc dù tôi biết mình sinh ra là để người ta xếp hàng theo đuổi mỗi giây mỗi phút. Tôi thấy nhiều hotboy khác bịa ra chuyện được đại gia theo đuổi nhưng tôi thấy hơi phi lí, bản thân các bạn là đàn ông, thì phải theo đuổi phụ nữ, chứ sao lại đi khoe là mình được theo đuổi nhỉ?

  Kenny Sang hon nhien tu nhan la hotboy dau tien va duy nhat duoc ton vinh la dep nhat Viet Nam - 2

  Người ta biết đến Kenny Sang như là một người thích phát ngôn gây shock trên mạng, hơn là một người trẻ biết tự lập và thành công trong kinh doanh. Bạn có thấy chạnh lòng không?

  Nếu tôi không tự lập và thành công thì làm sao tôi dám mạnh miệng phát ngôn gây shock. Bạn không có gì trong tay, con nhà nông bần hèn liệu bạn có dám phát ngôn gây shock không? Chắc chắn là không. Lời nói một khi phát ra là khó rút lại được. Phải biết chấp nhận và chịu được dư luận với những gì mình nói ra, nên tôi thấy chẳng có gì mà chạnh lòng. Nhiều phát ngôn của tôi còn trở thành trào lưu hay chân lí sống của nhiều bạn trẻ đấy chứ!

  Hầu như facebook của bạn đa phần chỉ nhận những comment “ném đá” hơn là những comment đồng cảm. Bạn có cảm thấy mình đang đi ngược với số đông không? Để xử lý trước những lời bình luận ác ý như vậy, bạn thường làm gì?

  Tôi quá hoàn hảo. Đẹp, có sự nghiệp tốt, con nhà danh giá, người hầu kẻ hạ, bạn gái xinh, thế thì họ gato ném đá tôi cũng là điều dễ hiểu. Thậm chí nhiều kẻ còn bịa chuyện nói xấu tôi để phá công việc tôi nữa. Tôi biết rõ là ai làm nhưng tôi bỏ qua hết, để trời phạt họ tốt hơn. Dân mình đa số thích dìm người khác xuống hơn là nâng họ lên. Cho nên họ càng thích dìm, tôi càng thích thể hiện, những gì tôi thể hiện đều đúng và không có gì phạm pháp. Tôi chẳng bao giờ có thời gian rảnh để đọc những comment ấy nên tôi chẳng quan tâm. Thời gian 24h với tôi đôi khi còn chưa đủ. Ai chửi tục quá tôi để cho quản lý xoá bớt cho facebook mình sạch sẽ và có văn hoá hơn.

  Hỏi thật nhé, phát ngôn gây shock có phải là một trong những kế hoạch của Kenny Sang để PR tên tuổi của mình?

  Đó không phải là phát ngôn gây shock mà đó là con người thật của tôi. Tôi nói rất tự nhiên, đúng thực tế, không thảo mai giả tạo nên chẳng cần phải bày trò. Tôi quá nổi tiếng rồi, đâu cần phải PR chi cho tốn công tốn sức. Tôi thấy điều gì chướng tai gai mắt, giả tạo là tôi sẽ lên tiếng. Bất kể cộng đồng thích hay ghét miễn đi đúng sự thật là tôi sẵn sàng chơi tới cùng.

  Kenny Sang hon nhien tu nhan la hotboy dau tien va duy nhat duoc ton vinh la dep nhat Viet Nam - 3

  Gia đình có biết Kenny Sang là người hay nhận “gạch đá” từ cộng đồng mạng không? Gia đình có hay khuyên nhủ hay đưa ra giải pháp gì giúp cho Kenny Sang bớt nhận “gạch đá”?

  Gia đình tôi đôi khi còn bị gạch đá, nói ra nói vào thường xuyên vì họ quá giàu có, nên gia đình cũng hiểu cho tôi. Họ chẳng cần khuyên vì gạch đá đâu có ảnh hưởng gì đến két sắt nhà tôi. Ai nói gì mặc họ, tôi giàu tôi đẹp thì tôi có quyền sống và hưởng thụ, làm những gì tôi thích, thế thôi!

  Vậy còn bạn gái của Kenny Sang thì sao? Có khi nào cô ấy khuyên Kenny Sang rằng không nên phát ngôn gây shock trên mạng nữa?

  Bạn gái tôi là dân chơi số một đấy, ai dụng đến tôi là chết ngay với cô ấy. Nên cô ấy chẳng khuyên gì cả, cô ấy còn bảo tụi nó ném đá anh cứ tiếp tục cho bỏ ghét. Cô ấy tuy là dân chơi nhưng biết điểm dừng, và cũng rất biết kinh doanh. Nên chúng tôi đồng cảm và hiểu cuộc sống này tốt xấu thế nào để cùng nhau tìm cách giải quyết. Tôi thích con gái hơi cá tính một chút, nhưng nằm trong lòng tôi thì phải ngoan như một nàng tiểu thư thích nhõng nhẽo.

  Nếu không sinh ra trong một gia đình giàu có, Kenny Sang nghĩ mình có thể làm được gì?

  Các bạn chỉ biết đến tôi qua hình ảnh một thiếu gia giàu có. Nhưng các bạn đâu biết năm 16 tuổi tôi từng bị gia đình từ mặt, cắt mọi chi tiêu vì lúc đó tôi ham nghệ thuật quá, mà gia đình tôi muốn tôi làm về ngân hàng theo truyền thống. Lúc đó tôi ra thuê chung cư ở riêng, rất may mắn là tôi có tài khoản dư vì tôi biết kiếm tiền từ năm 12 tuổi bằng cách tham gia hát vẽ ở nhà thiếu nhi. Tôi tự tay lo cho cuộc sống của mình. Đến năm 18 tuổi gia đình tôi hiểu ra được vấn đề nên mới cho vốn kinh doanh. Nếu không sinh ra trong gia đình giàu có, tôi tin mình vẫn sẽ là công dân tốt và mẫu mực. Giàu nghèo chỉ là phù du, sống tốt và cống hiến cho xã hội mới có ý nghĩa.

  Kenny Sang hon nhien tu nhan la hotboy dau tien va duy nhat duoc ton vinh la dep nhat Viet Nam - 4

  Có không ít hotboy đã mượn nhà đẹp để có danh xưng “hotboy trăm tỷ”. Kenny Sang nghĩ gì về điều này?

  Có nữa à? Tôi không quan tâm lắm, vì nhà ba mẹ tôi có trên chục căn, đất đai bạt ngàn, ở còn không hết thì mượn thêm để làm gì? Mượn để chụp hình sticker dán lên trán cho người ta biết mình có nhà à? Gia tộc nhà tôi gốc Sài Gòn nên nếu không lao động con cháu vẫn có nhà ở, 2-3 căn một đứa là chuyện hết sức bình thường. Chắc các hotboy bạn nói không phải người Sài Gòn, chứ nếu người Sài Gòn thì ai cũng phải có ít nhất 1 căn nhà để làm nơi sinh hoạt, đâu cần thiết phải mượn.

  “Hoàng tử nước hoa” Quốc Huy từng nói rằng Kenny Sang là người “điếc không sợ súng”. Thật hư chuyện này thế nào?

  Tôi không biết người này là ai. Trên thế giới tôi chỉ biết những nhân vật xuất thân hoàng gia quý tộc mới được gọi là hoàng tử.

  Kenny Sang hon nhien tu nhan la hotboy dau tien va duy nhat duoc ton vinh la dep nhat Viet Nam - 5

  Bây giờ nhiều hotboy quá, chỉ cần có chút sắc, vài câu phát ngôn shock là có thể trở thành hotboy. Kenny Sang khác gì với các hotboy đó?

  Bạn vô google gõ “Hotboy đẹp nhất Việt Nam” xem hiện hình ai ra đầu tiên và nhiều nhất thì sẽ biết tôi đặc biệt hơn những người kia ở điểm nào.

  Nhiều người biết đến Kenny Sang với MV “Tình thơ” giá 200 triệu. Nhưng sau đó lại không thấy thêm sản phẩm âm nhạc nào nữa. Bạn không còn hứng thú với âm nhạc nữa sao?

  Tôi đâu phải ca sĩ mà ra MV. MV đó làm chơi chơi cho vui thôi. Tôi không hề nghĩ nó hot đến mức như vậy. Tính tôi hơi ngông, thích là tôi sẽ làm, bất cần thời gian hay tính toán trước. Ví dụ đang ngồi café với đám bạn mà cảm thấy chán tôi sẽ bỏ ngang đi mua kim cương. Hoặc đang xem phim mà thấy nhạt tôi sẽ bỏ ngang đi shopping. Tính tôi khó hiểu lắm, nên ai yêu được tôi chắc chắn người đó là một thiên thần.

  Cảm ơn Kenny Sang về cuộc trò chuyện, chúc anh sẽ đạt được thành công trong công việc của mình.

  Bài: Quốc Nhân/HauTruong.Com.VnẢnh nhân vật cung cấp
  2banh
  2banh.vn