1. Biker cấp 3

  Kenny Sang: "Đời này có gì nhụk và có ai không từng nhụk?"

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 10 Tháng ba 2015.

  Là hiện tượng mạng nổi nhất năm 2014, cái tên Kenny Sang đến nay vẫn chưa hết hot. Mặc dù bị ghét bởi nhiều phát ngôn “nổ tung trời”, nhưng không thể không thừa nhận đằng sau con người ấy lại là một người có trách nhiệm với gia đình và phớt lờ dư luận đi mà sống.

  Kenny Sang Doi nay co gi nhuk va co ai khong tung nhuk
  Kenny giành trọn giải thường facebooker bị ném đá nhiều nhất.

  Trong những chia sẻ mới nhất về mẹ và cuộc sống thời thơ ấu, Kenny Sang đã khiến nhiều cư dân mạng phải khâm phục bởi ý chí, nghị lực vươn lên trong cuộc sống của anh dù bị xã hội "giày xéo":

  Con người vốn bản chất có mấy ai tốt đẹp nên cần gì phải phô bày những cái hào nhoáng giả tạo cho kẻ khác ngưỡng mộ. Hàng ngày ai cũng đối diện với những cái xấu đang dần lấn át, dám nói dám chia sẻ, mấy ai làm được? Khoe khoang cái tốt chẳng qua cũng chỉ là vỏ bọc để che đậy cái xấu xa sau lưng mình mà thôi. Thật ra kẻ đáng trách họ cũng đã từng là một người đáng thương... Nếu ai cũng tốt đẹp thì đâu có ai muốn làm người xấu.

  Đời này có gì nhụk và có ai không từng nhụk? Không có gì nhụk bằng cái nhụk không tiền, đại gia thiếu gia tỷ phú gì cũng phải có lúc quỳ trước kẻ giàu hơn để cầu xin giúp đỡ. Ăn xin cũng có lúc được ăn mày quỳ xuống xin một mẫu bánh mỳ vì đói. Nên chăng đời này chẳng ai hơn ai và cũng chẳng ai nhụk hơn ai.

  Năm 8 tuổi, con và mẹ bị ông ngoại từ mặt và đuổi ra khỏi nhà cũng vì những định kiến thời xưa còn sót lại trong một gia đình quyền quý, không cần biết ai đúng ai sai, chỉ cần biết phụ nữ không có chồng bên cạnh là không tốt, đàn ông có quyền phán xét, vì con không có ba bên cạnh thì không đáng là một đứa cháu cưng, mọi thứ trở mặt một cách đáng sợ khiến con rùng mình nghĩ rằng phải chăng tình cảm trên thế gian này không hề tồn tại, có chăng chỉ là sự giả tạo dưới những cái mặt nạ đáng sợ kia? Con phải tự chống đỡ và trở thành người đàn ông duy nhất trong gia đình có trách nhiệm khi mới mấy tuổi đầu, cay đắng quá phải không mẹ? Mẹ nuốt nước mắt một tay ôm chặt con và bước đi một mình trên con đường dài cô độc, ở vậy nuôi con. Từ thời khắc đó con đã nung nấu ý chí sau này sẽ trở thành người đàn ông lớn có trách nhiệm trong gia đình để báo hiếu cho mẹ, để những kẻ bỏ rơi mẹ con mình sau này phải sống day dứt với cái trách nhiệm của một người đàn ông mà lẽ ra họ phải bên cạnh mẹ con ta lúc rơi xuống đáy vực thẳm.

  Kenny Sang Doi nay co gi nhuk va co ai khong tung nhuk - 2
  Kenny Sang chia sẻ: "Người phụ nữ đẹp nhất thế giới
  và khiến tôi thần tượng suốt đời này chính là mẹ".

  Từ đó về sau dù có xảy ra chuyện gì con cũng mạnh mẽ vượt qua, còn nỗi đau nào hơn nỗi đau mất đi gia đình nên cũng chẳng còn cảm giác đau nữa, cứ sống vô tình lạnh nhạt mặc cho đời giày xéo, không khóc, không cười, không vui, không buồn. Có lẽ báo hiếu xong xem như con đã mãn nguyện với kiếp sống này, những tranh đấu thù hận day dứt trong cuộc đời cũng mong sớm tan biến... Bao nhiêu ngày 8/3 trôi qua một mình mẹ nào than buồn, vẫn nở nụ cười chăm sóc con khôn lớn, ngày xưa con đã biết thức dậy sớm để mua hoa hồng tặng mẹ, thay thế cho người đàn ông đã bỏ rơi mẹ, để hai mẹ con ta sống tiếp và có động lực để tìm thấy niềm vui trong cuộc sống quá cay nghiệt. Cay nghiệt thay đời phụ nữ, lấy chồng sinh con là chẳng còn gì trong tay, sinh ra trong gia đình với việc trọng nam khinh nữ, chứng kiến mẹ bị đối xử như vậy nên sau này dù sinh con trai hay con gái con vẫn sẽ yêu thương hết lòng để dẹp bỏ thói cổ hủ vô lí đó. Con quá sợ hãi hai chữ gia đình, con sợ nó sẽ tan như bọt biển dù hứa hẹn, bởi thế 24 năm nay con chưa từng yêu bất cứ ai, họ yêu mình nhưng mình không đủ can đảm để yêu... Khi nào con đủ trách nhiệm, đủ CAN ĐẢM VÀ BẢN LĨNH để không bao giờ bỏ rơi người phụ nữ mình yêu và nắm tay cô ấy đi suốt đời lúc đó con mới dám yêu.

  Kenny Sang Doi nay co gi nhuk va co ai khong tung nhuk - 3
  Kenny Sang cùng mẹ đi dự sự kiện

  Bỏ rơi người phụ nữ mình yêu là hèn, bỏ rơi con cái mình sinh ra càng hèn hơn. Cho nên con sẽ học làm một người đàn ông không hèn trước khi con học yêu một ai đó. Hôm nay con tặng mẹ một cành hoa hồng ngày 8/3, tương lai sẽ có thêm một hoa hồng cho vợ, một hoa hồng cho công chúa nhỏ chào đời. 8/3 này người đàn ông của mẹ đã lớn, đã đủ dang cánh tay rộng vững chắc bảo vệ gia đình, ai không cần mình mình cũng chẳng cần họ, cứ sống tốt cho bản thân mặc chi đời vô tình... Là đàn ông, dù bạn yêu con trai hay yêu con gái cũng phải bảo vệ và CHĂM SÓC được cho họ, giữa thằng đàn ông và con thú cách nhau trong gang tấc, sống sau để về già không phải ân hận và con cái lạnh nhạt mới trọn một kiếp người...

  Phụ nữ và đàn ông đều như nhau, trước khi làm việc gì đó hãy đặt mình là họ rồi hãy quyết định. Có tôn trọng nhau thì mới sống với nhau lâu dài được, làm ĐÀN ÔNG đã khó, làm QUÝ ÔNG càng khó hơn, làm CHA là cả một nghệ thuật học hỏi cả đời cũng không đủ. Những kẻ làm cha làm mẹ đừng đổ lỗi cho cái DUYÊN khi chia tay nhau mà hãy nghĩ cho cảm xúc của con cái. Người lớn gây lỗi Sao bắt con trẻ chịu đựng? Mất cả tương lai của chúng, mất cả một bầu trời tuổi thơ vốn rất đẹp. Kẻ thù lớn nhất của đời tôi là hồ ly tinh và những kẻ phá hoại gia đình người khác, ĐÁNG BỊ TIÊU DIỆT. Ngày nay khi nổi tiếng, tiếng nói lớn mạnh, tôi mới có dịp chia sẻ những lời này, ai còn gia đình hãy biết trên trọng. Bao nhiêu quyền lực danh vọng hào nhoáng cũng không bao giờ đổi được tình cảm gia đình, mất là hết, đời vô vị không ý nghĩa!

  Kenny Sang Doi nay co gi nhuk va co ai khong tung nhuk - 4
  Khác với những bình luận "chọc chửi", lần chia sẻ này của Kenny Sang
  đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cư dân mạng.

  Là hiện tượng mạng nổi lên nhờ chiêu trò và lợi dụng sức mạnh của mạng xã hội, anh chàng “nổ” như pháo Kenny Sang với những phát ngôn gây sốc "Ở Việt Nam không ai đẹp bằng tôi", "SH không có cửa cho tôi bước lên", "Ai chứng minh được trên mặt tôi có phấn, tôi cho 10 tỷ,... bị cư dân mạng "ném đá" nhiệt tình. Kenny Sang đã cùng với Lệ Rơi trở thành hiện tượng mạng xã hội được tìm kiếm nhiều nhất trên Google. Nhưng chàng hotboy tai tiếng này chưa bao giờ chửi thề hay đáp trả ăn thua lại. Lờ đi tất cả những lời lẽ khó nghe nhất về mình, thậm chí không xóa bỏ hay block như nhiều người khác, anh chàng vẫn tiếp tục nói và làm những gì mình thích.
  Nguồn Báo mới
  2banh
  2banh.vn