1. Biker tích cực

  Kenny Roberts Jr và Marco Lucchinelli đã được trao tặng danh hiệu cao quý “Huyền thoại MotoGP”

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 10 Tháng hai 2017.

  Mình cũng ít biết các tay đua thế hệ cũ lắm các bạn ạ. Hôm nay nhờ đọc internet mà biết được Kenny Roberts Jr và Marco Lucchinelli đã được trao tặng danh hiệu cao quý “Huyền thoại MotoGP”. Anh em đam mê tốc độ, thích giải đua MotoGP thì đọc chơi cho biết ha:


  Kenny Roberts Jr va Marco Lucchinelli da duoc trao tang danh hieu cao quy Huyen thoai MotoGP
  Tại hai chặng đua của mùa giải MotoGP 2017 sắp tới ở Circuit of the Americas (Mĩ) và Mugello (Ý),
  Ban tổ chức MotoGP sẽ lần lượt tổ chức lễ vinh danh hai tay đua lừng danh Kenny Roberts Jr và Marco Lucchinelli trên quê hương của mỗi người.

  Kenneth Leroy “Kenny” Roberts Jr sinh năm 1973 tại California, Mĩ. Ông bắt đầu tham gia giải đua MotoGP từ năm 1993 trong đội đua Yamaha ở thể thức 250cc. Nhưng sự nghiệp của ông chỉ bắt đầu thăng hoa vào năm 1999, khi mà Kenny Roberts Jr chuyển đến đua cho Suzuki Grand Prix Team và được ngôi Á quân ở hạng Moto500cc. Trong năm tiếp theo, Kenny Roberts Jr đã đạt đến đỉnh cao của sự nghiệp khi ông đã lên ngôi vô địch MotoGP sau khi vượt qua tài năng trẻ đang lên lúc đó là Valentino Rossi. Chiến tích này cũng đã đưa Kenny Roberts Jr cùng với cha ông – Huyền thoại Kenny Roberts trở thành cặp cha con đầu tiên và duy nhất tính cho đến nay từng vô địch hạng đua cao nhất của MotoGP.

  Kenny Roberts Jr va Marco Lucchinelli da duoc trao tang danh hieu cao quy Huyen thoai MotoGP - 2
  Marco Lucchinelli sinh năm 1954 tại Bolano, Ý. Ông tham dự MotoGP từ năm 1975 và đến năm 1980, Lucchinelli đã giành được chiến thắng đầu tiên vào năm 1980 ở thể thức Moto500cc. Đến năm 1981, ông tiếp tục thi đấu xuất sắc cùng với đội đua Suzuki để giành được danh hiệu vô địch ở thể thức cao nhất tại MotoGP.

  Với việc được trao tặng danh hiệu “Huyền thoại MotoGP”, Kenny Roberts Jr và Marco Lucchinelli sẽ cùng nhau gia nhập danh sách các tay đua lừng danh từng được vinh danh gồm: Giacomo Agostini, Mick Doohan, Geoff Duke, Wayne Gardner, Mike Hailwood, Daijiro Kato, Eddie Lawson, Anton Mang, Angel Nieto, Wayne Rainey, Phil Read, Jim Redman, Kenny Roberts, Jarno Saarinen, Kevin Schwantz, Barry Sheene, Marco Simoncelli, Freddie Spencer, Casey Stoner, John Surtees, Carlo Ubbiali, Nicky Hayden, Alex Criville và Franco Uncini.

  Tác giả -iker-
  2banh
  2banh.vn
 2. Quick Ryder

  Quick Ryder Biker cấp 1

 3. slimsafe1412

  slimsafe1412 Biker mới

  anh em vào chơi nhé, nhiều ưu đãi và lựa chọn thú vị

  Mã:
  https://www.w88wvn.com/?affiliateid=5502
  đây là link đành cho moblie

  Mã:
   https://maffiliate.w88wvn.com/Track.aspx?affiliateid=5502