1. Biker mới

  Kể từ tháng 3/2017,Việt Tradechính thức nhập khẩu và phân phối trực tiếp sản phẩm lốp xe từ nhà máyL

  Thảo luận trong 'Các loại xe khác' bắt đầu bởi , 9 Tháng ba 2017.

  Kể từ tháng 3/2017,Việt Tradechính thức nhập khẩu và phân phối trực tiếp sản phẩm lốp xe từ nhà máyLinglong Thái Lan.
  Linglonglà thương hiệu lốp xe đứng top 10 Trung Quốc và top 25 Thế giới.

  https://viet-trade.org/vn/tin-tuc/v...-san-pham-lop-xe-tu-nha-may-linglong-thai-lan


  Shangdong Linglong Groupđược thành lập năm 1995 trên cơ sở Công ty lốp Vân Đài. Công ty không chỉ là một trong 45 nhà sản xuất cao su hàng đầu thế giới, mà còn là một trong 10 nhà sản xuất cao su hàng đầu ở Trung Quốc.BẢNG XẾP HẠNG CÔNG TY SẢN XUẤT LỐP XE TOP 10 TRUNG QUỐC VÀ TOP 75 THẾ GIỚI

  Công ty đang sản xuất và kinh doanh nhiều loại lốp trong đó có lốp radial các loại (radial bán thép radial bố toàn thép). Tổng số vốn của công ty hơn 1,8 tỷ NDT. Số nhân viên hơn 8000 người. Sản lượng lốp hàng năm hiện nay của công ty khoảng 15 triệu bộ, trong đó có 8,5 triệu bộ lốp radial bán thép và 6 triệu radial bố toàn thép. Công ty đạt chứng chỉ tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng như QS 9000, VDA 6.1 và GB/T 19001. ISO 9001.

  Thương hiệu lốp của Công ty là "Ling Long" được công nhận là một trong 10 thương hiệu hàng đầu của ngành công nghiệp cao su Trung Quốc. Sản phẩm lốp của công ty hiện đang được bán ở 80 nước trên thế giới.
  Khu công nghiệp cao su Ling Long được thành lập từ năm 2001 trên tổng diện tích 1900 mẫu với tổng đầu tư là 2,6 tỷ NDT, chủ yếu sử dụng để sản xuất lốp radial bố toàn thép và các sản phẩm phụ trợ.
  Được chọn là dự án phát triển chính, Dự án lốp radial bố toàn thép của hãng sẽ được sản xuất theo tiêu chuẩn kép "Hiệu quả công nghệ cao và phù hợp tối ưu khi sử dụng" do Ủy ban kinh tế và thương mại quốc gia ban hành.
  Sản phẩm của Linglong hiện đang xuất khẩu 30% còn 70% là đáp ứng trong nước.


  Công ty Lốp xe Linglong (Trung Quốc)đã bắt đầu sản xuấtlốp xe tảivà lốp xe buýt radial (TBR) tại nhà máy ở Rayong, Thái Lan. Đây là cơ sở đầu tiên của Linglong được xây dựng ở nước ngoài, bắt đầu từ tháng 6/2014, có công suất hàng năm là 12 triệulốp xe ô tôcon radial và 1,2 triệu lốp xe tải và lốp xe buýt radial.

  Linglongcó kế hoạch đầu tư 16 triệu USD tại Thái Lan để tận dụng những lợi thế tại Thái Lan về nguồn nguyên liệu, ưu đãi trong xuất khẩu và hậu cần thuận tiện. Linglong xây dựng tại đây một cơ sở quan trọng để sản xuất lốp xe xuất khẩu với 1 tỷ USD doanh thu hàng năm và 10.000 công nhân viên.

  Sản phẩm tới đây mà công tyViệt Tradephân phối sẽ được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy củaLinglong tại Thái Lan. Với ưu điểm là nguồn nguyên liệu chất lượng cao cùng nhà máy sản xuất hiện đại, dòng lốp Linglong này sẽ được kì vọng là dòng sản phẩm chất lượng cao mà Việt Trade phân phối.

  Loại lốp này hết sức phù hợp với xe chạy trên cả đường ướt hoặc khô, hay địa hình khó khăn với tốc độ cao. Đây là loại lốp có hiệu quả định hướng nhờ sử dụng vi tính, nhờ cấu trúc lớp sợi mành cứng, lốp radial này có độ bền cao, không gây tiếng ồn lớn. Rãnh lốp được thiết kế tăng độ ổn định và an toàn khi chạy tốc độ cao và rút nước nhanh khi chạy trên đường ướt.

  Được sản xuất để phù hợp với loại xe chạy cả trên đường lẫn dưới hầm lò, loại lốp này có cấu trúc khối được trang bị đai thép chịu lực rất dễ điều khiển khi chạy xe với sự ổn định cao. Sườn lốp có cấu trúc đảm bảo hấp phụ độ rung, giúp xe lái an toàn và tiện lợi.


  Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

  Viet Trade Company Limited
  Add:No.29, 51 Highway, Phuoc Tan ward, Bien Hoa city, Dong Nai province, Vietnam.
  Tel:+84 (61) 3 937 607 / 747- Fax:+84 (61) 3 937 677
  Hotline:083 500 9000
  Website:www.viet-trade.org

  “NHÀ NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI TRỰC TIẾP LỐP XE BỐ KẼM CAO CẤP (Giá rẻ nhất thị trường)”
  *** Đặt hàng và nhận giá ưu đãi nhất hãy liên hệ:0931 557 775 - 0931 55 99 09
  *** Email:
  it@viet-trade.org
  2banh
  2banh.vn