1. Biker chuyên nghiệp

  Kẻ trộm ngang nhiên cưỡm Ducati Monster trong một ngày mưa gió

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 3 Tháng tám 2019.

  Trong một ngày mưa bão 2/8/2019, một tên trộm đã ra tay cưỡng đoạt một chiếc Ducati Monster trong nhà gửi xe của một người dân. Đáng buồn và cũng đáng mừng cho chủ xe là còn quay lại được hình ảnh kẻ trộm với đặc trưng đội chiếc nón bảo hiểm màu quả dưa hấu cũng khá đặc biệt. Mong rằng cộng đồng PKL chia sẽ và mau chóng tìm được chiếc xe cho cố chủ.

  Ke trom ngang nhien cuom Ducati Monster trong mot ngay mua gio
  Kẻ trộm ngang nhiên cưỡm Ducati Monster trong một ngày mưa gió.
  Vụ việc diễn ra vào ngày 2/8/2019 tại Hà Nội đúng lúc mưa to gió lớn, một tên trộm phi vào chỗ nhà gửi xe ngang nhiên dắt con xe với nhãn hiệu Ducati Monster của thương hiệu Ý mang Biển số xe : 29A1 - 005.11. Vụ việc đã được Camera tại nhà giữ xe ghi hình rất rõ tên trộm mang một chiếc áo mưa và đội chiếc nón bảo hiểm màu dưa hấu khá đặc trưng. Dựa vào trong clip, dường như tên trộm không bẻ khóa được chiếc xe mô tô này mà phải đẩy bộ, có lẻ chiếc Monster 795 này được trang bị chìa HISS.

  Ke trom ngang nhien cuom Ducati Monster trong mot ngay mua gio - 2
  Ke trom ngang nhien cuom Ducati Monster trong mot ngay mua gio - 3

  Ducati Monster là một chiếc xe đạp cơ bắp được thiết kế bởi Miguel Angel Galluzzi và được sản xuất bởi Ducati ở Bologna, Ý, từ năm 1993. Đây là một chiếc xe Nakedbike, đặc trưng bởi động cơ và khung. Khá được cộng đồng PKL ưa chuộng từ trước đến nay.

  Ke trom ngang nhien cuom Ducati Monster trong mot ngay mua gio - 4

  Hiện tình hình chủ nhân chiếc xe nhờ cộng đồng facebook chia sẽ video từ camera và nhờ bắt giùm hung thủ để trao trả chiếc xe lại cho cố chủ. Mong rằng kẻ trộm sẽ không thoát khỏi vòng pháp luật, và cũng là tiếng chuông cảnh tỉnh cho mọi người về sự việc mất trộm này, hãy giữ an toàn tài sản cá nhân ở mức độ tốt nhất.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 3 Tháng tám 2019