1. Biker chuyên nghiệp

  Kawaski KLX 250 hạ bánh 'Béo' với nâng cấp đẹp mắt của Biker Việt

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi , 31 Tháng tám 2019.

  Kawasaki KLX 250 là mẫu xe cào cào địa hình mới vừa được Kawasaki ra mắt vào cuối năm 2018 và được Kawasaki Việt Nam chính thức phân phối chỉ sau đó vài tuần. Khi đến tay của một Biker Việt, mẫu xe cào cào của Nhật được nâng cấp tối ưu phù hợp với cả đường phố khi hạ bánh nhỏ với thông số lốp lớn hơn đi kèm loạt trang bị đồ chơi bắt mắt khiến say mê các tay chơi xe độ hiện nay.

  Kawaski KLX 250 ha banh Beo voi nang cap dep mat cua Biker Viet
  Kawaski KLX 250 hạ bánh 'Béo' với nâng cấp đẹp mắt của Biker Việt.

  Kawaski KLX 250 ha banh Beo voi nang cap dep mat cua Biker Viet - 2
  Kawaski KLX 250 sở hữu thiết kế xe địa hình với thân vỏ tối giản, dáng xe thon gọn nhưng rất cao, nhằm giúp xe dễ dàng vượt qua được các địa hình gồ ghề. Đi cùng với thân hình sắc xảo đó là diện mạo phiên bản Camo làm tăng tính bụi bặm cho mẫu xe này.

  Kawaski KLX 250 ha banh Beo voi nang cap dep mat cua Biker Viet - 3
  Kawaski KLX 250 ha banh Beo voi nang cap dep mat cua Biker Viet - 4

  Nhằm tạo sự khác biệt và phù hợp với đường phố tại Việt Nam, chủ xe đã thay đổi vành căm với đường kính nhỏ hơn tiêu chuẩn kết hợp sử dụng lốp lớn dạng bán địa hình trong hầm hố và thể thao hơn, làm nổi bật chi tiết dàn chân là bộ đùm trước sau sơn đỏ phù hợp với bộ ống nước làm mát Samco cạnh động cơ.

  Kawaski KLX 250 ha banh Beo voi nang cap dep mat cua Biker Viet - 5
  Kawaski KLX 250 ha banh Beo voi nang cap dep mat cua Biker Viet - 6
  Kawaski KLX 250 ha banh Beo voi nang cap dep mat cua Biker Viet - 7

  Tăng khả năng kiểm soát phanh với thay đổi cụm phanh trước Brembo Billet 4pis kết hợp pát nhôm CNC và đĩa đường kính lớn hơn tiêu chuẩn từ nhà sản xuất, trong khi hệ thống phanh sau cũng thay đổi Brembo 1pis logo lớn.

  Kawaski KLX 250 ha banh Beo voi nang cap dep mat cua Biker Viet - 8

  Nhằm phù hợp với những thay đổi ở hệ thống dàn chân, trên tay lái là sự xuất hiện của bộ cùm ga XM2 Italia + co ga nhôm + dây ga đồ chơi, Cặp công tắc Domino trái/phải, Kiếng gù CRG LS Folding USA, mặt trước đèn pha còn tạo điểm nhấn với tấm che bằng kim loại khá ấn tượng. Giá xe Kawasaki KLX 250 2019 phiên bản Camo đang được Kawasaki Việt Nam phân phối chính thức với giá 142 triệu đồng.

  Nguồn: Taboo Shop
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 30 Tháng tám 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký