1. Biker chuyên nghiệp

  Kawasakip Kips 150 độ: chiến binh 2 thì lột xác với dàn chân đẳng cấp

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi fan2banh, 11 Tháng tám 2019.

  Kips 150 là mẫu xe 2 thì của nhà Kawasaki, đây là dòng xe huyền thoại đã xuất hiện từ rất lâu, cho đến thời điểm hiện tại vẫn còn rất nhiều anh em chơi xe thổi hồn vào em nó bằng những bản độ đẳng cấp, dẫn chứng như chiếc Kips 150 độ kiểng bên dưới đây.

  Kawasakip Kips 150 do chien binh 2 thi lot xac voi dan chan dang cap
  Kawasakip Kips 150 độ: chiến binh 2 thì lột xác với dàn chân đẳng cấp.


  Kawasakip Kips 150 do chien binh 2 thi lot xac voi dan chan dang cap - 2

  Kawasakip Kips 150 do chien binh 2 thi lot xac voi dan chan dang cap - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo mang gam màu xanh lá đầy nổi bật, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng giá trị được gác lên xe 1 cách hợp lí, giản đơn nhưng để lại cảm xúc người xem, hiệu năng của nó cũng được cải thiện đáng kể, chúng ta cùng xem qua nhé!

  Kawasakip Kips 150 do chien binh 2 thi lot xac voi dan chan dang cap - 4
  Góc ảnh này ta sẽ thấy cùm tay thắng Brembo Billet cực kì sắc sảo đi kèm bình dầu rời trong suốt, mẫu tay này không những làm đẹp ghi đông mà nó còn mang lại lực bóp dịu nhẹ để tác động mạnh mẽ đến heo dầu, xử lí dứt khoát trong mọi tình huống.


  Kawasakip Kips 150 do chien binh 2 thi lot xac voi dan chan dang cap - 5
  Ghi động zin được loại bỏ, thay vào đó là ghi đông CNC cực kì sắc sảo, mang lại vẻ đẹp phong trần & đẳng cấp cho người lái, gây sự phấn khích hơn.

  Kawasakip Kips 150 do chien binh 2 thi lot xac voi dan chan dang cap - 6
  Dàn chân mỏng manh đầy hấp dẫn sau khi loại bỏ mâm đúc nguyên thủy & thay thế bằng bộ bánh căm niềng nhôm cực kì mỏng manh giúp trọng lượng xe giảm xuống đáng kể để gia tốc nhanh hơn. Hệ thống phanh được nâng cấp mạnh mẽ với đĩa đồ chơi kết hợp cùng heo Brembo 4 pis qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cao.

  Kawasakip Kips 150 do chien binh 2 thi lot xac voi dan chan dang cap - 7

  Cổ pô bụng bầu Titan giúp giữ 1 lượng hơi nhất định để khi lên ga không bị hụp và âm thanh phát ra cho dòng xe 2 thì trở nên ấm hơn, ống xả đến từ thương hiệu DBS với lon Carbon cho âm thanh cực kì tê tái.

  Kawasakip Kips 150 do chien binh 2 thi lot xac voi dan chan dang cap - 8
  Phuộc sau đến từ thương hiệu Ohlins được trang bị bình dầu, đây là dòng phuộc có giá trị cao cũng như tên tuổi xứng tầm quốc tế, được các biker tin dùng bởi nó đáp ứng được sự nhún nảy hợp lí, đem lại sự êm ái, cứng cáp nhất cho người ngồi.

  Kawasakip Kips 150 do chien binh 2 thi lot xac voi dan chan dang cap - 9
  1 bản độ giản đơn đầy đẳng cấp của biker Thailand.

  Last edited: 7 Tháng tám 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký