1. Biker chuyên nghiệp

  Kawasaki ZX-6R nâng cấp lôi cuốn với dàn chân hàng hiệu

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi , 21 Tháng tư 2019.

  Kawasaki ZX-6R là mẫu Sportbike tầm trung sở hữu ngoại hình bắt mắt đi kèm hiệu suất động cơ mạnh mẽ. Mang trong bình dòng máu của gia đình Ninja Nhật Bản, nó là một trong những lựa chọn hàng đầu phân khúc Sport 600cc hiện nay. Khi đến với sự thay đổi của chiếc ZX-6R độ trong bài viết hôm nay, sẽ làm chiều lòng các tín đồ mê muội dòng xe Ninja đến từ xứ sở mặt trời mọc sau loạt nâng cấp từ các dân chơi xe độ Thái Lan.

  Kawasaki ZX6R nang cap loi cuon voi dan chan hang hieu
  Kawasaki ZX-6R nâng cấp lôi cuốn với dàn chân hàng hiệu.
  Kawasaki ZX6R nang cap loi cuon voi dan chan hang hieu - 2
  Kawasaki ZX6R nang cap loi cuon voi dan chan hang hieu - 3
  Kawasaki ZX6R nang cap loi cuon voi dan chan hang hieu - 4
  Tổng thể thiết kế đơn giản được nhấn mạnh các chi tiết quan trọng, đặc biệt là chân được tối ưu độ cứng cáp cùng với trọng lượng được đánh giá là khá nhẹ khi trang bị vành O.Z Racing hợp kim magie cao cấp hiện nay.

  Kawasaki ZX6R nang cap loi cuon voi dan chan hang hieu - 5
  Tăng mạnh thiết kế thẩm mỹ cho chiếc xe khi sử dụng bộ kính chắn gió Zero Gravity smoke light, cùm phanh brembo, càng bảo vệ tay lái Lightech, chắn bùn và ốp sườn Carbon,...

  Kawasaki ZX6R nang cap loi cuon voi dan chan hang hieu - 6
  Bản độ được Build theo phong cách Racing với thay đổi tháo bỏ chắn bùn sau, gác chân phụ, thay vào đó là bộ số gãy Lightech với cấu trúc nhẹ và linh hoạt hơn, bộ ống xả Austin Racing nâng cao sức mạnh động cơ 4 xi-lanh thuần túy, hệ thống treo sau Ohlins tùy chỉnh đặc biệt.

  Kawasaki ZX6R nang cap loi cuon voi dan chan hang hieu - 7
  Sự thay đổi đơn giản nhưng hiệu quả dành cho bản độ ZX-6R hôm nay. Giá xe Kawasaki ZX-6R 2018 tại Việt Nam là 218 triệu tại thời điểm ra mắt.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 20 Tháng tư 2019