1. Biker chuyên nghiệp

  Kawasaki ZX-6R độ bốc lửa trong diện mạo Racing

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi Naruto, 20 Tháng ba 2020.

  Kawasaki ZX-6R là mẫu Sport hạng trung vừa mới ra mắt phiên bản cập nhật vào cuối năm ngoái, đã đem đến sự lôi cuốn đặc biệt cho khách hàng. Và qua mẫu ZX-6R độ trong bài viết hôm nay đã được lột xác một cách hoàn mỹ đem lại ấn tượng sâu sắc dành cho bạn đọc.

  Kawasaki ZX6R do boc lua trong dien mao Racing
  Kawasaki ZX-6R độ bốc lửa trong diện mạo Racing.

  Kawasaki ZX6R do boc lua trong dien mao Racing - 2
  Sở hữu diện mạo mới lấy ý tưởng trực tiếp từ người anh em Ninja 400Ninja 650 ra mắt trước đó không lâu. Bản độ ZX-6R hôm nay được chủ nhân lên ý tưởng với phong cách lá cờ Italia với biểu tượng xanh trắng đỏ đặc trưng, kèm theo là các họa thiết logo thể thao đi kèm.

  Kawasaki ZX6R do boc lua trong dien mao Racing - 3

  Ngay trung tâm đầu xe xuất hiện bộ kính chắn gió đồ chơi thuộc thương hiệu Hotbodies với kiểu dáng hầm hố và tông màu xám khói ngầu hơn. Đằng sau lớp kính màu đó là sự xuất hiện của hệ thống phanh chủ lực brembo Corsa Corta, bình dầu Lightech, trợ lực Ohlins, bộ cùm tăng tốc dạng CNC, càng bảo vệ tay lái Lightech.

  Kawasaki ZX6R do boc lua trong dien mao Racing - 4
  Kawasaki ZX6R do boc lua trong dien mao Racing - 5
  Kawasaki ZX6R do boc lua trong dien mao Racing - 6

  Ngoài ra điểm mấu chốt dành cho tác phẩm hôm nay ngoài biểu tượng dàn áo mới ra thì dàn chân cũng có chút thay đổi mang giá trị cao. Gồm có bộ mâm O.Z Racing kết hợp với cặp phanh Brembo Stylema ở trước, phanh sau Brembo 2pis đối xứng. Sự thay đổi này đem lại hiệu năng dừng phanh tốt hơn và độ thẩm mỹ cao.

  Kawasaki ZX6R do boc lua trong dien mao Racing - 7

  Những thay đổi tiếp theo đó chính là hệ thống treo sau đã được trao đổi loại Ohlins TTX cao cấp, bộ phận để chân cũng theo xu hướng thể thao khi lắp đặt từ thương hiệu Lightech. Ống xả Arrow, ốp nồi GB Racing, bình dầu sau Lightech là những thay đổi thiết thực và hoàn tiện tác phẩm ZX-6R độ kinh điển trong bài viết hôm nay.

  Kawasaki ZX6R do boc lua trong dien mao Racing - 8
  Kawasaki ZX6R do boc lua trong dien mao Racing - 9
  Kawasaki ZX6R do boc lua trong dien mao Racing - 10
  Last edited by a moderator: 19 Tháng ba 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký