1. Biker bán chuyên

  Kawasaki ZX-696RR lộ diện với diện mạo đầy lôi cuốn

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi , 5 Tháng tám 2021.

  Điều gì sẽ xảy ra nếu Kawasaki nghĩ đến việc phát triển một mẫu xe thể thao tầm trung có thể đáp ứng các tiêu chuẩn khí thải Euro5, bằng cách lấy Kawasaki ZX-696RR làm nhân vật chính? hãy cùng tìm hiểu trong chủ đề hôm nay nhé.

  Kawasaki ZX696RR lo dien voi dien mao day loi cuon
  Kawasaki ZX-696RR lộ diện với diện mạo đầy lôi cuốn

  Kawasaki ZX696RR lo dien voi dien mao day loi cuon - 2
  Được biết rằng, nhiều hãng sản xuất xe 2 bánh hiện nay đang có nhiều sự điều chỉnh nhằm tạo ra các dòng xe mô tô thể thao hạng trung mới để đáp ứng tiêu chuẩn Euro5. Trước đó, một số thương hiệu đã tung ra các mẫu xe mới, được xem là tiên phong trong quá trình cải tổ này như Aprilia RS660, Yamaha R7 hay Triumph Daytona 675R.

  Kawasaki ZX696RR lo dien voi dien mao day loi cuon - 3

  Với Kawasaki, việc chế tạo một chiếc xe mô tô thể thao hạng trung vượt qua các tiêu chuẩn khí thải nghiêm ngặt vẫn được xem là một thách thức đối với họ.

  Kawasaki ZX696RR lo dien voi dien mao day loi cuon - 4

  Hiện nay, Nhà thiết kế “Oberdan Bessie” đã thiết kế một chiếc xe thể thao mới từ trí tưởng tượng của mình với tên gọi Kawasaki ZX-696RR trong chủ đề lần này, một phần cũng như giúp Kawasaki định hướng cho thiết kế mẫu Sportbike 600 đáp ứng tiêu chuẩn Euro5 sắp tới của hãng xe Nhật Bản.

  Với việc đặt tên là Kawasaki ZX-696RR, có thể thấy hình dáng bên ngoài của nó được mô phỏng theo mẫu thể thao hàng đầu Kawasaki ZX-10RR. Động cơ chắc chắn không được vượt quá 700cc, dự đoán mức công suất khoảng 100 mã lực và trọng lượng không quá 170 kg.

  Kawasaki ZX696RR lo dien voi dien mao day loi cuon - 5

  Biết rằng trước đó, một nhà thiết kế khác cũng đã trình làng mẫu xe ý tưởng Kawasaki 700R, có hình dáng tương tự như Kawasaki ZX-10R. Vẫn chưa biết trước được tương lai của dòng xe mô tô thể thao cỡ trung của Kawasaki sẽ như thế nào?

  Hiện tại, tất cả những gì chúng ta có thể thấy chỉ là xem tin tức và những bảng thiết kế mang tính ý tưởng từ các 'nghệ sĩ' nước ngoài. Kawasaki vẫn chưa tiết lộ bất cứ thông tin nào về mẫu xe mới này.

  Kawasaki ZX696RR lo dien voi dien mao day loi cuon - 6
  Nguồn: motowish
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 5 Tháng tám 2021