1. Biker chuyên nghiệp

  Kawasaki ZX-25R hé lộ bộ KIT giúp công suất tăng lên 60 mã lực

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi , 17 Tháng sáu 2021.

  Mới đây truyền thông nước ngoài vừa tiết lộ thông tin, việc thị trường Indonesia đang phát triển một bộ KIT dành cho Kawasaki Ninja ZX-25R, giúp đẩy mô-men xoắn và công suất vượt trội hơn hẳn so với nguyên bản gốc.

  Kawasaki ZX25R he lo bo KIT giup cong suat tang len 60 ma luc
  Kawasaki ZX-25R hé lộ bộ KIT giúp vượt qua 60 mã lực.

  Kawasaki ZX25R he lo bo KIT giup cong suat tang len 60 ma luc - 2
  Theo tham khảo được biết, bộ KIT có tên đầy đủ là Ganesha Lathe của nhà sản xuất Indonesia. Phải nói rằng đây không phải là một dự án trực tiếp từ Kawasaki, mà là một bộ KIT từ bên thứ 3 để độ lên chiếc Ninja ZX-25R.

  Kawasaki ZX25R he lo bo KIT giup cong suat tang len 60 ma luc - 3

  Giới truyền thông tính rằng bộ KIT này sẽ cung cấp cho ZX-25R nguyên bản đạt công suất 51 hp tại 15.500 vòng / phút (Ram-Air đạt 60 hp). Nhưng cung cấp mô-men xoắn nhiều hơn và đạt khả năng tăng tốc hơn trước.

  Kawasaki ZX25R he lo bo KIT giup cong suat tang len 60 ma luc - 4

  Điều đó có nghĩa là bộ kit sẽ cải thiện tốc độ tối đa ban đầu mà ZX-25R nguyên bản từng đạt được vào khoảng 187 km/h. Chúng ta hãy chờ xem kết quả sau khi dự án KIT này kết thúc, tin rằng kết quả của bài kiểm tra sẽ được công bố ngay sau đó, bao gồm kết quả mã lực và tốc độ tối đa.

  Kawasaki ZX25R he lo bo KIT giup cong suat tang len 60 ma luc - 5

  Điều này chắc hẳn sẽ rất thú vị dành cho các anh em đã và đang chuẩn bị sở hữu ZX-25R hiện nay, nhằm thỏa mãn tốc độ mà anh em mong muốn. Những thông tin mới sẽ được mình tìm hiểu và chia sẻ thêm ở chủ đề sau tại diễn đàn 2banh.vn, cảm ơn bạn đọc đã theo dõi.
  Nguồn: tmcblog
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 17 Tháng sáu 2021