1. Biker chuyên nghiệp

  Kawasaki ZX-10R lột xác ngoạn mục từ dàn áo đặc biệt

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi , 5 Tháng mười hai 2020.

  Kawasaki ZX-10R là mẫu Sportbike Nhật Bản, với sức hút bá đạo của nó kể từ khi ra mắt đến nay nên việc lựa chọn và nâng cấp dành cho nó ở một số tay chơi xe độ đã không còn quá xa lạ với anh em. Và hôm nay mình cũng chia sẽ thêm một màn lột xác ngoạn mục với phong cách tem 2 màu khác biệt do Tuấn Decal thực hiện.

  Kawasaki ZX10R lot xac ngoan muc tu dan ao dac biet
  Kawasaki ZX-10R lột xác ngoạn mục từ dàn áo đặc biệt

  Kawasaki ZX10R lot xac ngoan muc tu dan ao dac biet - 2

  Kawasaki ZX10R lot xac ngoan muc tu dan ao dac biet - 3
  Với một bộ chống đổ ngay dàn áo là một điều không thể thiếu để bảo vệ dàn áo xe và các chi tiết ngay động cơ khi không may mắn xảy ra té ngã.

  Kawasaki ZX10R lot xac ngoan muc tu dan ao dac biet - 4
  Xung quanh chiếc xe đa phần vẫn là sự nguyên bản của dòng Kawasaki ZX-10R màu sắc được quyết định bằng bộ tem và các chi tiết ốc Gr5.

  Kawasaki ZX10R lot xac ngoan muc tu dan ao dac biet - 5
  Đôi mắt giết người của Kawasaki ZX-10R được dán khối lạ để xe trong ngầu đẹp hơn khi xuất hiện trên phố.

  Kawasaki ZX10R lot xac ngoan muc tu dan ao dac biet - 6Kawasaki ZX10R lot xac ngoan muc tu dan ao dac biet - 7Kawasaki ZX10R lot xac ngoan muc tu dan ao dac biet - 8Kawasaki ZX10R lot xac ngoan muc tu dan ao dac biet - 9Kawasaki ZX10R lot xac ngoan muc tu dan ao dac biet - 10Kawasaki ZX10R lot xac ngoan muc tu dan ao dac biet - 11Kawasaki ZX10R lot xac ngoan muc tu dan ao dac biet - 12
  Bộ tem độc đáo nhìn bên trái ta sẽ tưởng xe đi màu xanh lá và khi nhìn từ bên phải ta lại nghĩ xe đi màu vàng. Nhưng không đó là bàn tay ma thuật của tiệm Tuấn Decal nơi đã phù phép lên ý tưởng để biến đổi bộ cách cho chiếc Kawasaki ZX-10R này với công nghệ tem trùng đổi màu kết hợp thêm tem ghép rất công phu. Ngoài hai màu mà mình đã kể thì Tuấn Decal còn khéo léo phối thêm các màu khác như trắng đen... tạo nên các dòng chữ thương hiệu nhỏ vô cùng nổi tiếng và làm chiếc xe trong đấu hơn như một chiếc xe đua thật thụ.

  Kawasaki ZX10R lot xac ngoan muc tu dan ao dac biet - 13
  Cuối cùng là bộ ống xả mang thương hiệu Austin Racing nổi tiếng.

  Hình ảnh và tem do Tuấn Decal thực hiện
  2banh
  2banh.vn
Quan tâm nhiều