1. Biker chuyên nghiệp

  Kawasaki ZX-10R KRT Champion Edition ra mắt với những đặc quyền từ Đội đua Kawaski

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi , 20 Tháng sáu 2020.

  Kawasaki Ninja ZX-10R năm nay sẽ có thêm phiên bản đặc biệt KRT sử dụng mô hình của đội đua trong WSBK, phiên bản này được xây dựng dựa trên sự thành công của tay đua Jonathan Rea, người đã giành chức vô địch 5 lần liên tiếp tại đấu trường này.

  Kawasaki ZX10R KRT Champion Edition ra mat voi nhung dac quyen tu Doi dua Kawaski
  Kawasaki Ninja ZX-10R KRT Champion Edition ra mắt với những đặc quyền từ đội đua Kawaski.

  Kawasaki ZX10R KRT Champion Edition ra mat voi nhung dac quyen tu Doi dua Kawaski - 2
  Theo như mình tìm hiểu được thì điểm đặc biệt của phiên bản Ninja ZX-10R KRT Champion Edition lần này là nó chỉ được ra mắt số lượng giới hạn là 10 chiếc.

  Mỗi chiếc xe sẽ được tùy chỉnh và trang bị thêm các thành phần như kính chắn gió trước Puig, Winglet, lốp Pirelli Diablo Supercorsa SP V3, bộ bảo vệ động cơ GB Racing và ống xả Akrapovic được thiết kế bởi các thợ máy của Đội đua Kawasaki ở Tây Ban Nha, vì vậy không có gì đáng ngạc nhiên khi mỗi người sở hữu sẽ đi kèm với một tờ giấy chứng nhận lắp ráp.

  Kawasaki ZX10R KRT Champion Edition ra mat voi nhung dac quyen tu Doi dua Kawaski - 3

  Về thông số kỹ thuật của ZX-10R KRT Champion Edition vẫn chưa có tiết lộ gì, nhưng dự kiến nó vẫn sử dụng các thành phần tương tự như mẫu ZX-10R tiêu chuẩn hiện nay. Bao gồm động cơ 4 xi-lanh thẳng hàng 998 cc, DOHC, 16 van, làm mát bằng nước. Công suất cực đại hơn 200 mã lực, mô-men xoắn 113.5 Nm, tốc độ tối đa 299 km / h, tăng tốc 0-100 km / h trong 2.9 giây, hộp số 6 tốc độ.

  Kawasaki ZX10R KRT Champion Edition ra mat voi nhung dac quyen tu Doi dua Kawaski - 4

  Ngoài ra, những khách hàng khi mua Kawasaki ZX-10R KRT Champion Edition cũng sẽ có nhiều đặc quyền riêng, chẳng hạn như cơ hội thực hành các bài tập huấn luyện với tay đua Jonathan Rea và Alex Lowes.

  Đội đua Kawasaki cũng sẽ cung cấp các kỹ thuật viên chuyên nghiệp để giúp thiết lập xe cho khách hàng. Giá của của phiên bản đặc biệt này vào khoảng 19.499 euro tương đương 511 triệu VND, không được coi là quá đắt so với những gì nó được trang bị.

  Thật đáng tiếc là dường như Kawasaki Ninja ZX-10R KRT Champion Edition chỉ được công bố và bán ra tại Tây Ban Nha, chưa có thông báo sẽ bán cho những khách hàng trên toàn thế giới.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 18 Tháng sáu 2020