1. Biker bán chuyên

  Kawasaki ZX-10R được mua do tiền cướp ngân hàng sẽ xử lý ra sao?

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi , 12 Tháng một 2022.

  Như chúng ta đều đã biết vụ việc cướp ngân hàng diễn ra vào 7/1/2022 tại Ngân Hàng Vietcombank, TP Hải Phòng với số tiền lên tới 3 tỉ đồng. Sau khi gây án, số tiền có được của tên cướp liền thực hiện đam mê đó là mua chiếc ZX-10R 2021 thế hệ mới nhất hiện nay. Nhiều thắc mắc đưa ra là chiếc ZX-10R này sẽ bị nhà nước xử lý ra sao? cùng tìm hiểu dưới đây nhé.

  Kawasaki ZX10R duoc mua do tien cuop ngan hang se xu ly ra sao
  Kawasaki ZX-10R được mua do tiền cướp ngân hàng sẽ xử lý ra sao?.
  Kawasaki ZX10R duoc mua do tien cuop ngan hang se xu ly ra sao - 2
  Thông tin tham khảo được cho biết rằng khoản 15h20 ngày 7/1/2022, tại phòng giao dịch ngân hàng Vietcombank ở tòa nhà Đình Vũ Plaza (phường Đông Hải, Quận Hải An). Một đối tượng mặc quần áo thời trang màu tối cùng 1 túi balo tới phòng giao dịch ngân hàng và dùng hung khí uy hiếp là một khẩu súng, khống chế nhân viên và cướp đi 3 tỉ đồng.

  Kawasaki ZX10R duoc mua do tien cuop ngan hang se xu ly ra sao - 3

  Sau khi đối tượng cướp được tiền ở ngân hàng bỏ trốn, hơn 100 cán bộ chiến sĩ của các đơn vị chia làm nhiều tổ công tác lần theo các đầu mối để truy bắt.

  Kawasaki ZX10R duoc mua do tien cuop ngan hang se xu ly ra sao - 4

  Quá trình truy bắt, khoảng 11h ngày 9/1, tại một nhà nghỉ thuộc khu vực phường Bắc Sơn, thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyễn. Phát hiện đối tượng trong phòng nghỉ tầng 3 khóa cửa phòng, có mang theo súng.

  Ngay sau khi Nguyễn Văn Nam bị bắt giữ, mạng xã hội lan truyền hình ảnh đối tượng này từng xuất hiện tại cửa hàng chuyên bán xe phân khối lớn có địa chỉ tại Hà Nội và mua xe ngày 8/1, một ngày sau khi thực hiện vụ cướp khoảng 3 tỉ đồng.

  Kawasaki ZX10R duoc mua do tien cuop ngan hang se xu ly ra sao - 5

  Số tiền Nam cướp được để sắm mô tô PKL ước mơ bấy lâu này là mẫu Kawsaki ZX-10R 2021 phiên bản mới nhất với giá chính hãng là 729 triệu đồng.

  Theo một số thông tin tham khảo cho biết chiếc ZX-10R do Nam phạm tội mà có, vì vậy tài sản có được và chiếc mô tô sẽ bị tịch thu. Theo khoản 1 điều 104 liên tịch số 09/202, theo đó tài sản do người phạm tội có được từ việc trực tiếp thực hiện hành vi phạm tội từ mua bán đổi chác bằng tài sản phạm tội, cụ thể là chiếc ZX-10R sẽ bị tịch thu và bán đấu giá để hoàn trả tiền lại cho ngân hàng.

  Xem thêm: Đánh giá Kawasaki Ninja ZX-10R 2020 với nhiều công nghệ đỉnh cao | 2banh Review

  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 12 Tháng một 2022