1. Biker chuyên nghiệp

  Kawasaki ZX-10R độ vượt trội với dàn áo Full Carbon

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi , 21 Tháng chín 2019.

  Kawasaki ZX-10R là kẻ sở hữu "nước rút" thần thánh trong làng PKL hiện nay ở phân khúc 1000 phân khối, được các biker đường phố ưa chuộng và chọn là xế cưng để thực hiện với nhiều nâng cấp đẹp vô cùng từ trước đến nay, và hôm nay diễn đàn 2banh.vn sẽ gửi đến anh em mê xe độ một tác phẩm ZX-10R độ kinh điển từ trang bị vô cùng khủng.

  Kawasaki ZX10R do vuot troi voi dan ao Full Carbon
  Kawasaki ZX-10R độ tàn bạo với phong cách Full Carbon.
  Kawasaki ZX10R do vuot troi voi dan ao Full Carbon - 2
  Kawasaki ZX-10R sở hữu thiết kế gây mê ở từng thế hệ, nhấn mạnh vẻ đẹp góc cạnh và dứt khoát ở từng vị trí, được các biker xưng tụng với tên gọi "Rắn lục" trong làng PKL. Dựa trên thiết kế kiêu sa đó, chủ sở hữu đã thay đổi hàng loạt chi tiết trên cơ thể của chiếc xe, nổi bật nhất đó chính là full áo Carbon ilmberger từ đầu đến đuôi nhằm giảm triệt để trọng lượng xe và nâng cao độ thẩm mỹ lên một tầm mới.

  Kawasaki ZX10R do vuot troi voi dan ao Full Carbon - 3

  Mô phỏng sâu sắc vẻ đẹp đó, hãy đến với phần đầu xe gồm có kính chắn gió magical Racing hòa quyện bộ phận Carbon với toàn thân xe, thúc đẩy hiệu năng tay lái thông qua bộ cùm phanh Brembo + bình dầu Evotech, cùm côn TMW, trợ lực Ohlins, công tắc Jetprime.

  Kawasaki ZX10R do vuot troi voi dan ao Full Carbon - 4

  Kawasaki ZX10R do vuot troi voi dan ao Full Carbon - 5

  Trên thân hình đồ sộ của bản độ còn xuất hiện vô số trang bị nâng cấp như nắp bình xăng TMW, cánh gió Winglets 2 bên cánh yếm, chống đổ Motovation, ống nước Samco Racing, khung phụ ở sau được sơn trắng.

  Kawasaki ZX10R do vuot troi voi dan ao Full Carbon - 6

  Kawasaki ZX10R do vuot troi voi dan ao Full Carbon - 7

  Kawasaki ZX10R do vuot troi voi dan ao Full Carbon - 8

  Ngoài ra dàn chân trở nên vững chắc và nổi bật hơn với hệ thống treo trước / sau Ohlins, cặp phanh trước Brembo Nickel GP4RX, phanh sau Brembo Nickel 2pis đối xứng, mâm Marchesini, hút gió Carbon làm mát bộ phận phanh đĩa trước, và một số thay đổi cuối cùng nhằm hoàn thiện siêu phẩm này là bộ tăng sên Lightech, bộ dây dầu Earl's, ống xả BeatJapan titanium, ốp nồi GB Racing, full ốc titanium...

  Kawasaki ZX10R do vuot troi voi dan ao Full Carbon - 9
  Kawasaki ZX10R do vuot troi voi dan ao Full Carbon - 10
  Kawasaki ZX10R do vuot troi voi dan ao Full Carbon - 11
  Kawasaki ZX10R do vuot troi voi dan ao Full Carbon - 12
  Kawasaki ZX10R do vuot troi voi dan ao Full Carbon - 13  2banh
  2banh.vn