1. Biker chuyên nghiệp

  Kawasaki ZX-10R độ mê hồn đọ dáng cùng nữ chủ yêu kiều

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi , 8 Tháng chín 2019.

  Kawasaki ZX-10R được đánh giá là mẫu Sportbike đầu bảng của Kawasaki từ trước đến nay, không ngừng được cải thiện về công nghệ cũng như sức mạnh, là sự lựa chọn hàng đầu cho các tay chơi quan trọng về mặt tốc độ. Và khi đến với sở hữu của một Nữ Biker Thái Lan, mẫu Sportbike Nhật Bản càng trở nên lôi cuốn với gói nâng cấp đặc biệt đem lại cảm xúc ấn tượng cho người xem.

  Kawasaki ZX10R do me hon do dang cung nu chu yeu kieu
  Kawasaki ZX-10R độ mê hồn đọ dáng cùng nữ chủ yêu kiều.
  Kawasaki ZX10R do me hon do dang cung nu chu yeu kieu - 2
  Ngoại hình bắt mắt nhờ vào cải tiến ở phiên bản 2019 hiện nay, bản độ ZX-10R trong bài viết được tinh chỉnh lại trông thể thao hơn với thiết kế tem đâu mang đặc thù với chữ Ninja chạy dọc theo lườn cơ thể xe, điểm nhấn với hoạt tiết màu đỏ dưới thân xe.

  Kawasaki ZX10R do me hon do dang cung nu chu yeu kieu - 3
  Cung cấp cho Kawasaki Ninja ZX-10R là động cơ 4 xylanh, dung tích 998cc, DOHC, 16 van, làm mát bằng dung dịch, đi cùng hộp số côn tay 6 cấp, sản sinh công suất cực đại tăng 3 mã lực so với bản 2019. Trang bị này giúp Kawasaki Ninja ZX-10R đạt vận tốc tối đa 299 km/h(theo đồng hồ), xe có thể tăng tốc từ 0 - 100 km/h trong 2.9 giây. Bên cạnh ngoại hình bắt mắt hơn, bản độ còn được chăm chút khá nhiều Option nổi tiếng như cùm phanh Brembo, mâm Marchesini, ống xả Akrapovic titanium, ống nước Samco Racing.

  Kawasaki ZX10R do me hon do dang cung nu chu yeu kieu - 4

  Và điều muốn gửi đến anh em mê xe độ, ngoài vẻ đẹp của chiếc xe mà chúng ta kể trên. Đó là sự thu hút của Nữ chủ với ngoại hình hấp dẫn đi kèm gương mặt gợi cảm, làm tăng sự hứng thú cho bản độ trong bài viết hôm nay.

  Kawasaki ZX10R do me hon do dang cung nu chu yeu kieu - 5
  2banh
  2banh.vn