1. Biker chuyên nghiệp

  Kawasaki ZX-10R độ mê hoặc với gói trang bị hàng hiệu

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi Naruto, 24 Tháng mười một 2019.

  Kawasaki ZX-10R là một chiếc mô tô thuộc dòng Sport Ninja của nhà sản xuất Nhật Bản Kawasaki, người kế nhiệm của Ninja ZX-9R. Nó ban đầu được phát hành vào năm 2004 và đã được cập nhật và sửa đổi trong suốt những năm qua. Ở phiên bản hiện tại thì mẫu ZX-10R trong bài viết được chủ nhân thay đổi khá nhiều trang bị trên cơ thể để hoàn thiện nhu cầu độ xe cá nhân và đem lại một vẻ đẹp viên mãn cho tác phẩm này.

  Kawasaki ZX10R do me hoac voi goi trang bi hang hieu
  Kawasaki ZX-10R độ mê hoặc với gói trang bị hàng hiệu.
  Kawasaki ZX10R do me hoac voi goi trang bi hang hieu - 2
  Kawasaki ZX-10R là mẫu sport bike cao cấp của thương hiệu xe Nhật Bản, sở hữu thiết kế sport thuần với tay lái clip-on được bố trí thấp, tạo dáng ngồi chồm hẳn về phía trước. Nổi bật với hầm hố và đèn pha đôi, ngăn cách bằng hốc hút gió ở chính giữa mặt nạ, tích hợp dải đèn định vị LED.

  Kawasaki ZX10R do me hoac voi goi trang bi hang hieu - 3
  Kawasaki ZX10R do me hoac voi goi trang bi hang hieu - 4

  Ngoại hình bắt mắt được giữ nguyên tông màu xanh đặc trưng và màu tem của đội đua KRT nổi tiếng, chỉ hiệu chỉnh một số trang bị để tăng khả năng sử dụng và độ thẩm mỹ cho chiếc xe. Đầu tiên đó là hệ thống kính chắn gió MRA xám khói nằm ở trung tâm đầu xe, 2 bên tay lái là sự bố trí chặt chẽ từ cụm phanh brembo Billet + bình dầu Ant lion, cùm côn Gale Speed.

  Kawasaki ZX10R do me hoac voi goi trang bi hang hieu - 5
  Kawasaki ZX10R do me hoac voi goi trang bi hang hieu - 6
  Kawasaki ZX10R do me hoac voi goi trang bi hang hieu - 7

  Các chi tiết trên thân xe được bố trí hào nhoáng thông qua gói trang bị Carbon fiber xuất hiện ở vị trí chắn bùn, khung xe, bình xăng và gắp sau. Trong khi hệ thống treo trước và phanh trước được giữ nguyên bố cục tiêu chuẩn, chỉ thay đổi cụm phanh sau loại Brembo Nickel 2pis đối xứng.

  Kawasaki ZX10R do me hoac voi goi trang bi hang hieu - 8
  Kawasaki ZX10R do me hoac voi goi trang bi hang hieu - 9
  Kawasaki ZX10R do me hoac voi goi trang bi hang hieu - 10

  Ngoài ra hoàn thiện bản độ này cần nhắc đến các bổ sung như gù chống đổ Motovation 2 bên thân yếm, bộ số gãy Gilles Tooling, pát tăng sên Lightech, ống xả SC Projector titanium fullsystem.
  Last edited by a moderator: 23 Tháng mười một 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký