1. Biker chuyên nghiệp

  Kawasaki ZX-10R độ khác biệt với tông màu đỏ chủ đạo

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi , 13 Tháng bảy 2018.

  Kawasaki ZX-10R là dòng xe đua thương mại được Kawasaki đưa ra để cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ trong cùng phân khúc như BMW S1000RR, Yamaha R1,...với ngôn ngữ thiết kế góc cạnh hoàn hảo và đặc biệt sở hữu màu xanh độc tôn từ truyền thống nhà Kawasaki, để tạo điểm khác biệt theo chủ nghĩa cá nhân của riêng mình, chủ xe trong bài viết không ngần ngại khoác lên chiếc xe mình bộ màu đỏ đen thật sự khác biệt đậm chất thể thao, hãy cùng xem những thay đổi như thế có đem lại sức hấp dẫn hơn so với màu xanh tiêu chuẩn không?

  Kawasaki ZX10R do khac biet voi tong mau do chu dao
  Kawasaki ZX-10R độ khác biệt với tông màu đỏ chủ đạo.

  Kawasaki ZX10R do khac biet voi tong mau do chu dao - 2
  Ngoài màu đỏ Sporty ra thì bản độ còn được chăm chút chi tiết phanh trước với cặp phanh Brembo GP4RX hàng hiệu kết hợp với dây dầu Earl's và ngắt dầu Stahlbus, các chi tiết ốc Probolt cũng góp phần không hề nhỏ trong việc tạo ra vẻ đẹp riêng của bản độ này.

  Kawasaki ZX10R do khac biet voi tong mau do chu dao - 3
  Dàn option thay đổi được nhắc đến ở đây bao gồm số gãy Gilles tooling, ốp Carbon ilmberger, bình dầu Evotech, ốc titanium Probolt.

  Kawasaki ZX10R do khac biet voi tong mau do chu dao - 4
  Dàn ống xả SC Projector được thiết kế từ chất liệu titanium đem lại trọng lượng siêu nhẹ và âm thanh đặc trưng, được gắn kết với gác chân sau thông qua chi tiết ốc Probolt.

  Kawasaki ZX10R do khac biet voi tong mau do chu dao - 5
  Ở vị trí đít sau được tháo bỏ chắn bùn tiêu chuẩn và thay vào đó bộ pát Motoplay khá gọn và chắc chắn.

  Kawasaki ZX10R do khac biet voi tong mau do chu dao - 6
  Với thiết kế bộ áo màu đỏ tuyệt đẹp ra thì bản độ còn được thay đổi các chi tiết cần nhắc đến như kính chắn gió Magical Racing, chụp chân kiếng CNC, càng bảo vệ tay lái TMW, cùm phanh Brembo,...
  Ảnh: Furii Shop
  2banh
  2banh.vn