1. Moderator

  Kawasaki ZX-10R độ cực đẹp theo phong cách WSBK

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi , 22 Tháng tám 2019.

  Kawasaki ZX-10R sở hữu tác phong thiết kế và nguồn sức mạnh vô cùng lớn so với các đối thủ cùng phân khúc, được mệnh danh là kẻ sở hữu "Nước rút" kinh điển. Và đến với tay của một Biker Thái, anh đã lên ý tưởng Build theo phong cách đặc trưng WSBK hiện nay với loạt phụ kiện đồ chơi cao cấp.

  Kawasaki ZX10R do cuc dep theo phong cach WSBK
  Kawasaki ZX-10R độ theo phong cách WSBK cực chất.

  Kawasaki ZX10R do cuc dep theo phong cach WSBK - 2
  Sở hữu ngoại hình nhấn mạnh thiết kế khí động học, bản độ ZX-10R trong bài viết còn được khai thác triệt để ưu điểm đó với hình ảnh bộ tem đấu Ninja vô cùng độc đáo, gần như là không đụng hàng từ trước đến nay.

  Kawasaki ZX10R do cuc dep theo phong cach WSBK - 3
  Kawasaki ZX10R do cuc dep theo phong cach WSBK - 4
  Kawasaki ZX10R do cuc dep theo phong cach WSBK - 5

  Hiện diện trên phần đầu xe là sự xuất hiện của gói trang bị cùm phanh Brembo Corsa Corta thế hệ mới với chức năng tăng chỉnh đem lại khả năng bóp phanh đầy hiệu quả, cùm côn TMW made in Italia cũng với khả năng chỉnh độ xa gần đem lại hiệu quả ngắt côn tốt nhất. Trung tâm tay lái là sự xuất hiện của bộ trợ lực Ohlins màu đen, đây được xem là món trang bị chuẩn của Kawasaki dành cho mẫu xe này nhằm kiểm soát tay lái cực tốt ở mọi ngưỡng tốc độ.

  Kawasaki ZX10R do cuc dep theo phong cach WSBK - 6
  Kawasaki ZX10R do cuc dep theo phong cach WSBK - 7
  Đi cùng với nó là bộ mâm Marchesini được thay thế với cấu tạo magie siêu nhẹ và độ cứng cao hơn so với mâm tiêu chuẩn, ZX-10R được Kawasaki cung cấp hệ thống phanh Brembo M50 ở trước và hệ thống treo Showa kết hợp bình nén nên việc thay thế là chưa đáng.

  Kawasaki ZX10R do cuc dep theo phong cach WSBK - 8
  Kawasaki ZX10R do cuc dep theo phong cach WSBK - 9
  Kawasaki ZX10R do cuc dep theo phong cach WSBK - 10

  Cuối cùng là sự hoàn thiện bởi gói trang bị Carbon fiber xuất hiện ở bình xăng, khung xe, chắn bùn. Cuối cùng là thay đổi mạnh mẽ từ bộ ống xả Akrapovic titanium slip-on đem lại âm thanh mãnh liệt cho chiến mã nhà Kawasaki.

  Kawasaki ZX10R do cuc dep theo phong cach WSBK - 11

  Giá xe Kawasaki Ninja ZX-10R 2019 với mức khởi điểm từ 15.099 USD (349 triệu đồng).
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 22 Tháng tám 2019