1. Biker chuyên nghiệp

  Kawasaki ZX-10R độ căng đét chuẩn bị cho Đại hội Cần Thơ

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi , 17 Tháng mười hai 2019.

  Kawasaki ZX-10R là mẫu xe tiềm năng và thách thức các tên tuổi đến từ các thương hiệu khác trong hạng mục Sport 1000cc, sở hữu kiểu dáng không ngừng thay đổi và sức mạnh ngày càng nâng cao. Nhưng ở phiên bản cũ trước đó, mẫu ZX-10R được biker nổi tiếng của cộng đồng PKL Việt Nam mà ít nhiều anh em đều biết đến đã được nâng cấp full Option với vẻ ngoài đẹp mê hồn.

  Kawasaki ZX10R do cang det chuan bi cho Dai hoi Can Tho
  Kawasaki ZX-10R độ căng đét chuẩn bị cho Đại hội Cần Thơ.
  Kawasaki ZX10R do cang det chuan bi cho Dai hoi Can Tho - 2
  Có lẽ chúng ta đã quá quen thuộc với những bản độ từ đơn giản đến hầm hố của thị trường Thái Lan, và hôm nay hãy cùng xem qua chiến mã của biker nổi tiếng trong cộng đồng PKL Việt Nam với lần nâng cấp mới để chuẩn bị cho đại hội Motor Cần Thơ.

  Kawasaki ZX10R do cang det chuan bi cho Dai hoi Can Tho - 3
  Kawasaki ZX10R do cang det chuan bi cho Dai hoi Can Tho - 4

  Mẫu ZX-10R trong bài viết được làm mới với chủ đề Preamer làm chủ đạo trên nền đen tem đỏ và vô số phụ kiện đồ chơi cao cấp. Đầu tiên dễ nhận thấy trên hệ thống tay lái là sự góp mặt của thương hiệu cùm phanh Brembo và côn CRG GP, càng bảo vệ tay lái Lightech, cùm tăng motionpro. Đầu xe được tạo hình hung dữ với kính chắn gió Puig kết hợp chụp kính CNC thon gọn.

  Kawasaki ZX10R do cang det chuan bi cho Dai hoi Can Tho - 5

  Bên cạnh màu tem mới sặc sỡ ra thì dàn chân của chiếc ZX-10R trong bài viết được xem là đáng chú ý nhất khi được bổ sung vô số option đồ chơi cao cấp mà tín đồ PKL nào cũng phải ao ước, bao gồm cặp mâm O.Z Racing titanium, cặp đĩa trước Brembo HPK 320mm, phanh trước Brembo M50, hốc gió mát đĩa full Carbon, phanh sau Brembo Billet màu đen kết hợp đĩa Galfer, bộ dây dầu Hel U.K bấm đầu Earl's.

  Kawasaki ZX10R do cang det chuan bi cho Dai hoi Can Tho - 6
  Kawasaki ZX10R do cang det chuan bi cho Dai hoi Can Tho - 7
  Kawasaki ZX10R do cang det chuan bi cho Dai hoi Can Tho - 8
  Kawasaki ZX10R do cang det chuan bi cho Dai hoi Can Tho - 9

  Ngoài ra bản độ còn được năng cấp giảm shock sau từ thương hiệu Ohlins, sử dụng gác chân Gilles Tooling, bộ ống xả SC Project cho trải nghiệm âm thanh tuyệt vời.

  Ảnh: Taboo Shop
  2banh
  2banh.vn
Đăng ký kênh
Đăng ký