1. Biker chuyên nghiệp

  Kawasaki ZX-10R-Bản độ lôi cuốn từ Version Silver Racing

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi , 27 Tháng mười hai 2017.

  Kawasaki ZX-10R thế hệ mới hiện đang là một trong những mẫu superbike hàng đầu Thế giới. Xuất hiện lần đầu tại triển lãm EICMA 2015. So với những mẫu superbike khác, ZX-10R mới còn có phần vượt trội hơn nhờ có động cơ 998 cc mạnh tới tới 207 mã lực. Sở dĩ đã mang vốn tự có với những option hàng hiệu khi xuất xưởng, tuy nhiên 1 biker Thái đã tiếp tục "đầu tư" thêm cho con cưng của mình khiến nó càng lộng lẫy hơn dưới loạt ảnh dưới đây.

  Kawasaki ZX10RBan do loi cuon tu Version Silver Racing
  Kawasaki ZX-10R-Bản độ lôi cuốn từ Version Silver Racing.
  Kawasaki ZX10RBan do loi cuon tu Version Silver Racing - 2
  Kawasaki ZX10RBan do loi cuon tu Version Silver Racing - 3
  Lấy cảm hứng từ những chiếc xe đua trên đường đua của đội Kawasaki Racing Team. Mô phỏng thành công một chiếc xe đua đường phố thực thụ, tạo điểm nhấn riêng cho chiếc xe thì chủ nhân đã thay đổi tông màu Silver hợp với phong thủy của mình. khiến nó trở nên lạ lẫm so với màu xanh nguyên thủy của nhà Kawasaki.

  Kawasaki ZX10RBan do loi cuon tu Version Silver Racing - 4
  Ở dạng nguyên bản, ZX-10R được thừa kế các chi tiết cao cấp như trợ lực Ohlins điện tử, hệ thống treo Showa Balance Free, cùm phanh tiêu chuẩn từ thương hiệu Brembo.

  Kawasaki ZX10RBan do loi cuon tu Version Silver Racing - 5
  Ở chi tiết bình xăng chứa dung tích 17 lít được thiết kế bo tròn, bao phủ bởi bộ ốp Carbon fiber cao cấp khiến nó bóng bẩy dưới mọi góc nhìn.

  Kawasaki ZX10RBan do loi cuon tu Version Silver Racing - 6
  Che chắn cho khối động cơ DOHC 998 phân khối là bộ quây yếm được thiết kế hở hang táo bạo nhằm tản nhiệt cho khối động cơ được tốt hơn và tạo nên hình thể khá bắt mắt, ở chi tiết khung xe cũng được chủ nhân cách tân bằng ốp khung Carbon fiber khá bắt mắt.

  Kawasaki ZX10RBan do loi cuon tu Version Silver Racing - 7

  Kawasaki ZX10RBan do loi cuon tu Version Silver Racing - 8
  Giúp khối động cơ đạt được hiệu năng được nâng cao qua thay đổi bộ ống xả Fire Torch Titanium Fullsystem, gây điểm nhấn ở màu sắc nổi bật từ chất liệu Titanium đổi màu ở nhiệt độ cao.

  Kawasaki ZX10RBan do loi cuon tu Version Silver Racing - 9
  Qua những thay đổi để phù hợp với phong thủy cá nhân, tuy nhiên cũng đủ khiến chiếc Sportbike trở nên lôi cuốn và thể thao hơn qua tông màu Silver cứng cáp.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 27 Tháng mười hai 2017
 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp

 3. Vũ Gia

  Vũ Gia Biker cấp 3

  quỷ đầu bạc Kawasaki ZX10RBan do loi cuon tu Version Silver Racing
 4. minhbachlk

  minhbachlk Biker chuyên nghiệp