1. Biker mới

  KAWASAKI ZX 10R 2015 (ABS) PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT KỈ NIỆM 30 NĂM

  Thảo luận trong 'Mua bán xe Moto PKL' bắt đầu bởi , 3 Tháng chín 2014.

  Công ty Kim Minh chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng xe mô tô phân khối lớn của tất cả các hãng xe danh tiếng trên thế giới: KAWASAKI, HONDA, YAMAHA, HARLEY DAVIDSON, DUCATI, TRIUMPH,...
  KAWASAKI ZX 10R 2015 (ABS) PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT KỈ NIỆM 30 NĂM đã chính thức trình làng. Nhanh tay liên hệ để đặt hàng (02 tuần kể từ ngày đặt hàng sẽ có xe)

  KAWASAKI ZX 10R 2015 ABS PHIEN BAN DAC BIET KI NIEM 30 NAM
  Ninja ZX-10R là một trong những mẫu sportbike được yêu thích nhất của Kawasaki bởi khả năng vận hành mạnh mẽ và tính năng dễ điều khiển của nó. Mẫu xe này đã có những thành tích khá thuyết phục trong việc chinh phục những đường đua khó. Kawasaki Ninja ZX-10R thế hệ hiện tại được trang bị hệ thóng giảm xóc trước điều khiển điện tử cao cấp của Ohlins, hệ thống treo phía sau có thể điều chỉnh độ cứng, hệ thống khung gầm có thiết kế hoàn toàn mới và động cơ xăng 4 xy-lanh thế hệ mới, tất cả đều được thiết kế và chế tạo theo phong cách xe đua.

  Ngoài ra, mẫu xe mô tô thể thao này còn được trang bị một hệ thống ABS hiện đại và hoạt động vô cùng chính xác, hệ thống điều khiển lực kéo 3 cấp độ dành cho xe đua của Kawasaki S-KTCS (Sport-Kawasaki Traction Control System). Hệ thống này được phát triển đặc biệt dành cho những mẫu xe siêu thể thao và nó sẽ kết hợp rất tuyệt vời với hệ thống KIBS (Kawasaki Intelligent Anti-Block Brake System).
  2banh
  2banh.vn
 2. thuygiao

  thuygiao Biker mới

  Z1000 2014 Màu Cam Phiên Bản Châu Âu ODO 100Km Giá tốt mọi thời điểm