1. Biker chuyên nghiệp

  Kawasaki ZRX1200R độ phong cách xanh lá độ đáo đến từ DEBOLEX

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi Naruto, 16 Tháng một 2020.

  Sau một thời gian, rất nhiều thiết kế tùy chỉnh có xu hướng hòa trộn vào chung một công thức tiêu chuẩn, gây ra sự nhàm chán. Một trong số các nhà tùy chỉnh đã chọn xu hướng truyền thống hơn, cụ thể hơn là xưởng độ Debolex ở London. Bản dựng mới nhất từ Debolex dựa trên chiếc Kawasaki ZRX1200R hùng mạnh, một chiếc mô tô nổi tiếng trong quá khứ.

  Kawasaki ZRX1200R do phong cach xanh la do dao den tu DEBOLEX
  Kawasaki ZRX1200R độ phong cách xanh lá độ đáo đến từ DEBOLEX.

  Kawasaki ZRX1200R do phong cach xanh la do dao den tu DEBOLEX - 2
  Với sự trở lại của huyền thoại Kawasaki ZRX1200R trong bài viết hôm nay, nhưng Debolex đã không mang đến cho ZRX một diện mạo mới đặc biệt mà họ đã nâng cao hiệu suất của nó lên một cấp độ hoàn toàn mới.

  Kawasaki ZRX1200R do phong cach xanh la do dao den tu DEBOLEX - 3
  Kawasaki ZRX1200R do phong cach xanh la do dao den tu DEBOLEX - 4

  Như với tất cả các bản dựng của Debolex trước đây, ZRX có lẽ là một trong những dự án đầy thách thức của họ, bởi việc hoàn thiện các bộ phận như nắp đèn pha, thiết kế bình xăng và đuôi xe, đều được gia công từ kim loại nên đòi hỏi phải rất khéo léo và chuyên nghiệp.

  Kawasaki ZRX1200R do phong cach xanh la do dao den tu DEBOLEX - 5
  Kawasaki ZRX1200R do phong cach xanh la do dao den tu DEBOLEX - 6

  Các nâng cấp cơ học cũng rất đáng kể, đáng chú ý là hệ thống treo phía trước là thương hiệu phuộc Superbike Maxton với pison riêng biệt, được chế tạo theo đơn đặt hàng. Ngoài ra còn được nối với chảng ba CNC tùy chỉnh và phanh từ hệ thống ISR với 6 piston và đĩa đôi 310 mm. Các bánh xe 17 inch là mô hình nhôm nhẹ nhất mà Dymag tạo ra cùng thông số với UP7X được sử dụng trong cuộc đua WSBK và được hoàn thiện bằng màu vàng.

  Kawasaki ZRX1200R do phong cach xanh la do dao den tu DEBOLEX - 7
  Kawasaki ZRX1200R do phong cach xanh la do dao den tu DEBOLEX - 8
  Phía sau sử dụng ống xả Maxton WR26 kết hợp lon bô Arrow. Với một chút ma thuật CNC, họ đã chuyển đổi hệ thống phanh sau thành với heo dầu 2 piston của ISR, và hoàn thành nâng cấp với một bộ lốp xe từ Metzeler Racetec RR.

  Kawasaki ZRX1200R do phong cach xanh la do dao den tu DEBOLEX - 9

  Động cơ vẫn còn sử dụng được, vì vậy Debolex đã giữ lại bộ phận bên trong và chỉ hoàn thiện lớp phủ Polymer-gốm Cerakote dành cho các chi tiết bên ngoài. Họ cũng đã nâng cấp quá trình cung cấp nhiên liệu, chuyển từ bộ chế hòa khí Keihin sang Yoshimura Mikuni TMR-MJN38 với hiệu suất tuyệt vời.

  Kawasaki ZRX1200R do phong cach xanh la do dao den tu DEBOLEX - 10

  Thân xe mới là một hỗn hợp nhiều màu sắc hấp dẫn. Các bạn thường mong đợi một chiếc Kawasaki cổ điển sẽ sở hữu màu xanh lá cây nhưng đây là màu xanh ô liu hơn kết hợp sọc màu trắng và vàng nổi bật.

  Kawasaki ZRX1200R do phong cach xanh la do dao den tu DEBOLEX - 11

  Trung tâm tay lái sử dụng loại đồng hồ 'Nano' của Daytona với ghi đông Rizoma. Cùm tăng tốc của Domino và bộ công tắc của JetPrime, bao tay loại Renthal.

  Kawasaki ZRX1200R do phong cach xanh la do dao den tu DEBOLEX - 12

  ZRX1200R độ trong bài viết này là một trong những đơn hàng cao nhất và mang ký hiệu '1/1' được trao cho các nhà sáng tạo độc đáo từ Debolex, sẽ không xuất hiện bất cứ bản sao nào sau này.

  Nguồn ảnh: BIKE EXIF
  Last edited by a moderator: 16 Tháng một 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký