1. Biker chuyên nghiệp

  Kawasaki Z900R mới sẽ ra mắt vào cuối năm nay

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi , 18 Tháng năm 2020.

  Mới đây trên trang web kojintekibikematome.blog.jp từ Nhật Bản đã đăng tải bản cập nhật mới nhất của mô hình kawasaki Z900R (là tên không chính thức hoặc có thể được gọi là Z900SE). Đây sẽ là phiên bản nâng cấp của Z900 tiêu chuẩn, dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

  Kawasaki Z900R moi se ra mat vao cuoi nam nay
  Kawasaki đang chuẩn bị ra mắt phiên bản Z900R mới vào cuối năm nay.

  Kawasaki Z900R moi se ra mat vao cuoi nam nay - 2
  Nguồn tin nhận được từ truyền thông nước ngoài về dự án này được xem rất thú vị bởi vì Kawasaki Z900 được coi là một chiếc Nakedbike rất phổ biến hiện nay, nhưng đặc điểm kỹ thuật ban đầu của chiếc xe có thể được gọi là không mấy ấn tượng.

  Nhưng ở bản nâng cấp mới Z900R dự kiến sẽ bao gồm hệ thống Quick Shifter và phát huy tiềm năng tăng tốc thậm chí còn tốt hơn trước, đi kèm với đó là những trang bị cao cấp hơn tương tự đàn anh Z1000R

  Kawasaki Z900R moi se ra mat vao cuoi nam nay - 3

  Đối với hệ thống treo dự kiến nó sẽ được cải thiện. Với giảm xóc chất lượng cao hơn từ thương hiệu Showa, có thể điều chỉnh cả trước và sau. Cùng với đó lạ bộ kẹp phanh có thể chọn sử dụng thông số kỹ thuật cao hơn của thương hiệu Brembo. Ngoài ra, một khả năng khác là vấn đề của ống xả, khách hàng sẽ có thêm tùy chọn thay thế để nâng cấp mã lực cho xe.

  Kawasaki Z900R moi se ra mat vao cuoi nam nay - 4

  Các thông số kỹ thuật cơ bản của Kawasaki Z900 sẽ đi kèm với động cơ 4 xi-lanh 943 cc, DOHC, làm mát bằng nước. Cung cấp công suất tối đa 125 mã lực (HP) tại 9.500 vòng / phút và mô-men xoắn cực đại 98 Nm tại 7.700 vòng / phút, khi chiếc xe đã được nâng cấp lên phiên bản Z900R, con số này dự kiến sẽ thay đổi tốt hơn.

  Đối với màn hình hiển thị sẽ là một màn hình kỹ thuật số đầy đủ với kích thước hiển thị lớn hơn và có thể kết nối với điện thoại thông minh thông qua Bluetooth. Đi kèm với các chế độ lái như Rain, Sport, Rider và Road. Hoạt động với hệ thống Traction Control có thể điều chỉnh.

  Kawasaki Z900R moi se ra mat vao cuoi nam nay - 5

  Hy vọng trong khoảng thời gian từ tháng 9 đến tháng 10 năm nay sẽ có thêm tin tức về sự ra mắt của mô hình Z900R mới này. Mọi diễn biến sẽ được cập nhật liên tục tại diễn đàn 2banh.vn, cảm ơn bạn đọc đã quan tâm và theo dõi.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 18 Tháng năm 2020