1. Biker chuyên nghiệp

  Kawasaki Z900 độ tông màu lạ cùng dàn đồ chơi siêu khủng

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi , 25 Tháng hai 2019.

  Kawasaki Z900 là phiên bản kế nhiệm hoàn hảo của người tiền nhiệm Z800. Được nâng cấp cả động cơ cũng như diện mạo đẹp mắt hơn, nó thực sự là lựa chọn phù hợp với các tín đồ mê PKL nhưng thường xuyên sử dụng trong thành phố. Khi thuộc sở hữu của một Biker nước bạn, mẫu tê giác nhà Kawasaki càng trở nên hấp dẫn với tông màu lạ lùng đi kèm dàn option hàng hiệu.

  Kawasaki Z900 do tong mau la cung dan do choi sieu khung
  Kawasaki Z900 nâng cấp hoàn hảo với dàn option bắt mắt.
  Kawasaki Z900 do tong mau la cung dan do choi sieu khung - 2
  Kawasaki Z900 do tong mau la cung dan do choi sieu khung - 3
  Kawasaki Z900 do tong mau la cung dan do choi sieu khung - 4
  Mặc dù đã thay đổi theo nhiều thế hệ nhưng Z900 vẫn giữ được nét độc tôn vốn có của thiết kế Sugomi Nhật Bản, tăng hiệu ứng ánh sáng với bộ đèn LED thay thế, đầu xe trở nên hung dữ hơn kính gió Custom, cùm phanh Brembo RCS 19, cùm côn dây Accossato, bình dầu, đèn xi-nhan Rizoma, tay lái Baracuda Classic, kính gù CRG Arrow.  Kawasaki Z900 do tong mau la cung dan do choi sieu khung - 5
  Và hệ thống màu sơn được thay đổi khá nổi bật với gam màu nâu có thể chuyển màu theo từng góc nhìn đem lại sựu hấp dẫn riêng cho bản độ này.

  Kawasaki Z900 do tong mau la cung dan do choi sieu khung - 6
  Bên cạnh đó dàn chân cũng được thay đổi đôi chút nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng như ở trước được hoán đổi Brembo GP4RX, Mâm sau Enkei Ninja ZX-10R 6 inches có kích thước lớn hơn tiêu chuẩn đem lại sự ổn định khi vào cua, giảm shock sau Ohlins TTX, hệ thống ống xả được cung cấp hoàn chỉnh hơn với Titanium exhaust SC project type S1. Ngoài ra bản độ còn được vuốt đuôi với thương hiệu NRC.

  Kawasaki Z900 do tong mau la cung dan do choi sieu khung - 7

  Kawasaki Z900 do tong mau la cung dan do choi sieu khung - 8
  Giá Kawasaki Z900 2018 tại Việt Nam ở mức 288 triệu VND.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 25 Tháng hai 2019
Quan tâm nhiều