1. Biker chuyên nghiệp

  Kawasaki Z900 độ tối ưu trong diện mạo đỏ nổi bật

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi , 11 Tháng ba 2020.

  Kawasaki Z900 là mẫu Nakedbike hạng trung thay thế cho phiên bản Z800 trước đó, với ngôn ngữ thiết kế Sugomi đặc trưng đã tạo nên sức lôi cuốn đặc biệt trong làng PKL từ trước đến nay. Và trong bài viết hôm nay mình sẽ gửi đến anh em một số hình ảnh của bản độ Z900 tuyệt đẹp đến từ Thái Lan.

  Kawasaki Z900 do toi uu trong dien mao do noi bat
  Kawasaki Z900 độ tối ưu trong diện mạo đỏ nổi bật.
  Kawasaki Z900 do toi uu trong dien mao do noi bat - 2
  Với lối thiết kế táo bạo theo ngôn ngữ Sugomi của người anh Z1000 hiện nay, Z900 trong bài viết sở hữu gam màu đỏ đen vô cùng nổi bật, bộ mâm cũng chuyển sang màu đỏ khiến tổng thể chiếc xe khá hài hòa.

  Tăng thêm độ lôi cuốn cho phần đầu xe, chủ sở hữu đã trang bị cho chiến binh Z900 của mình kính chắn gió đồ chơi với vật liệu Carbon kết hợp kính nhựa màu xám khói khá hầm hố khi nhìn trực diện. Đằng sau tay lái được sắp xếp và bố trí bộ cùm Brembo Corsa Corta và cùm côn TWM, bao tay Domino cho độ mềm mại mà độ bám tốt, cuối tay lái là gù xéo của thương hiệu Rizoma tạo độ cân bằng trọng tâm 2 bên tay lái.

  Kawasaki Z900 do toi uu trong dien mao do noi bat - 3
  Kawasaki Z900 do toi uu trong dien mao do noi bat - 4

  Bên dưới được bố trí bộ xi-nhan Spirit Beast cho hiệu ứng ánh sáng và bắt mắt, độ thẩm mỹ cũng tốt hơn so với xi-nhan tiêu chuẩn từ nhà sản xuất cung cấp. Truyền tải lực thắng thông qua bộ dây dầu HEL.UK được bấm đầu theo phong cách MotoGP.

  Kawasaki Z900 do toi uu trong dien mao do noi bat - 5

  Cung cấp tốt cho hiệu suất phanh ở trước thông qua bộ phanh Brembo Stylema thế hệ mới hoạt động thông qua pass nối của thương hiệu RSV Racing màu đen với độ chuẩn xác và độ cứng cao. Ngoài ra nếu bạn chú ý sẽ thấy thân xe được trang bị khá nhiều phụ kiện ốp Carbon giúp tăng độ cuốn hút và che lấp khuyết điểm của tổng thể chiếc xe.

  Kawasaki Z900 do toi uu trong dien mao do noi bat - 6

  Cuối cùng thì chiến binh Z900 mà chúng ta nói đến đã được gắn bộ ốp đuôi solo dành cho một người lái, nâng tầm thể thao hơn khi tháo bỏ chắn bùn sau tiêu chuẩn, sử dụng pát giữ biển số dạng CNC và bộ ống xả hầm hố từ Akrapovic.

  Kawasaki Z900 do toi uu trong dien mao do noi bat - 7
  2banh
  2banh.vn