1. Biker chuyên nghiệp

  Kawasaki Z800 độ - Tê giác cam lôi cuốn với những nâng cấp đáng tiền

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi , 8 Tháng tư 2019.

  Kawasaki Z800 được nhắc đến với biệt danh "Tê giác" trong làng PKL từ trước đến nay, sở hữu vóc dáng táo bạo theo ngôn ngữ thiết kế Sugomi tương tự đàn anh Z1000 hiện nay, tuy nhiên đã chính thức khai tử nhường sân chơi cho người kế nhiệm Z900. Mặc dù vậy Z800 vẫn được một số Biker sử dụng và nhấn mạnh nét đẹp riêng của nó thông qua những món hàng xịn từ các thương hiệu lớn, và hôm nay hãy cùng diễn đàn 2banh.vn khai thác bản độ Z800 trong bài viết lần này.

  Kawasaki Z800 do Te giac cam loi cuon voi nhung nang cap dang tien
  Kawasaki Z800 độ - Tê giác cam lôi cuốn với những nâng cấp đáng tiền.
  Kawasaki Z800 do Te giac cam loi cuon voi nhung nang cap dang tien - 2
  Kawasaki Z800 do Te giac cam loi cuon voi nhung nang cap dang tien - 3
  Bên cạnh thiết kế hoàn hảo vốn có và sự độc tôn ngay ở thiết kế của chính mình, mẫu Z800 độ trong bài viết được nâng cấp hàng loạt đồ chơi cao cấp nhằm tôn vinh độ thẩm mỹ và hiệu quả sử dụng, cụ thể như thay đổi cùm phanh Brembo kết hợp với hệ thống phanh đĩa trước Brembo M4, truyền lực thắng thông qua bộ dây dầu đồ chơi Hel U.K.

  Kawasaki Z800 do Te giac cam loi cuon voi nhung nang cap dang tien - 4
  Ngoài ra còn được nâng cấp hàng loạt phụ kiện hỗ trợ cao cấp ở vị trí bánh xe và thành động cơ với bộ gù chống đổ R&G Racing.

  Kawasaki Z800 do Te giac cam loi cuon voi nhung nang cap dang tien - 5

  Kawasaki Z800 do Te giac cam loi cuon voi nhung nang cap dang tien - 6
  Hệ thống phanh sau cũng được củng cố hiệu quả với chi tiết phanh brembo 2pis đối xứng logo đỏ đang hot hiện nay, kết hợp với nó là bộ pát nhôm CNC được thiết kế riêng cho từng mẫu xe.

  Kawasaki Z800 do Te giac cam loi cuon voi nhung nang cap dang tien - 7
  Thỏa mãn cảm hứng tốc độ cũng như hiệu suất âm thanh đầy lôi cuốn khi sửa sang bộ ống xả SC Project với thiết kế ngắn và thể thao.
  2banh
  2banh.vn